Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 17:14 PM (GMT+7)

Nợ nần chồng chất, dọa nổ bom siêu thị Big C

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an TP Hải Phòng vừa điều tra làm rõ vụ đe dọa “nổ bom” tại Công ty cổ phần Thuơng mại quốc tế và dịch vụ Đại siêu thi BigC Hải Phòng để tống tiền. Thủ phạm là một thanh niên 22 tuổi, chưa học hết lớp 5.

   

Đối tượng vụ án là Ngô Tuấn Anh, 22 tuổi, ở số nhà 100 đường Kiều Hạ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Đối tượng Tuấn Anh

Không nghề nghiệp, mê cờ bạc và nợ nần chồng chất, Tuấn Anh đã nảy sinh ý định dọa nổ bom tại siêu thị Big C để tống tiền.

Tình cờ biết được số điện thoại của siêu thị Big C qua quảng cáo, giữa tháng Năm, Tuấn Anh dùng số điện thoại của nguời quen gọi đến Big C ba lần. Nội dung các cuộc gọi này của Tuấn Anh là đòi gặp nguời có thẩm quyền, yêu cầu phải chuyển cho hắn 200 triệu đồng, nếu không chấp nhận sẽ cho nổ bom đã được cài sẵn ở siêu thị Big C.

Nhận được tin báo, các phương án ngăn chặn nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dân và tài sản ở siêu thị đã được lực lượng an ninh khẩn truơng triển khai.

Đến ngày 25/5, lực lượng phá án đã có đủ cơ sở để kết luận Ngô Tuấn Anh chính là kẻ đã gọi điện đe dọa nổ bom tại siêu thị Big C.

Được cơ quan công an và gia đình động viên, đến ngày 27/5, Ngô Tuấn Anh đã đến trụ sở Phòng Bảo vệ chính trị 4 - CATP khai nhận toàn bộ hành vi tội lỗi của mình.

Theo TTXVN

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...