Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:11 PM (GMT+7)

Nỗi đau xé lòng theo vòng hoa trắng tiễn 4 nữ sinh bị xe tải cán

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 14:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng nay 24.4, thi hài 4 nữ sinh bị xe tải cán lần lượt được người thân, bạn bè, thầy cô, hàng xóm tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng trong tiếng sụt sùi, tiếng gào thét đẫm nước mắt.

   

Gia đình 2 em Trương Thúy Nga, Lê Thị Huyền Trang đã quyết định đưa các em đi hỏa táng tại nhà tang lễ An Lạc viên. Gia đình 2 em Đào Kiều Trang, Vũ Thị Minh Thư chọn nghĩa trang nhân dân làm nơi địa táng cho con em mình. Sau khi hoàn thất thủ tục, đến 14h chiều nay, cả 4 em đã thanh thản ở nơi suối vàng.

 
 Phố nhỏ Đại Yên chìm trong vành tang trắng và nước mắt

Cầm vòng hoa trắng cùng lời tiễn “Mãi nhớ tiểu thư họ Kiều”, một bạn học sinh sụt sùi: Bạn Đào Kiều Trang có biệt danh là tiểu thư Kiều hay còn gọi là Trang “Tít” là người rất nhí nhảnh, học rất thông minh. Mặc dù không học cùng lớp với nhau nhưng bọn em chơi với nhau rất thân. Những ngày nghỉ học chúng em hay rủ nhau ra khu núi đá gần nhà chơi. Vậy mà giờ đây lại xảy ra thế này...

Danh tính lái xe tải gây tai nạn đã được xác định là Trần Hồng Quân, 26 tuổi, trú tại TP. Hạ Long.

Theo lời của bạn này, tôi đã mở được trang Facebook cá nhân của em Đào Kiều Trang. Lần cuối cùng Kiều Trang thay đổi cập nhật ảnh ngày 17.4, có rất nhiều nick bạn thân đã gửi lời chia buồn và cầu chúc Kiều Trang thanh thản an nghỉ nơi suối vàng.

Bức ảnh lần cuối cùng Kiều Trang đổi cập nhật vào ngày 17.4 trên Facebook

Cô giáo Nguyễn Thị Khuyên, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng gạt nước mắt khẽ gọi: “Huyền Trang, Kiều Trang, Nga và Minh Thư ơi, các con hãy an nghỉ thanh thản nhé!”.

Trong lời nấc nghẹn, cô Khuyên tâm sự: Chúng tôi đã làm hết sức để đảm bảo an toàn cho các cháu rồi anh phóng viên ạ. Từ đầu năm đến nay nhà trường đã 2 lần tổ chức ký cam kết không sử dụng xe máy đến trường, trong các tiết sinh hoạt hay chào cờ đều tuyên truyền rất rõ nguy hại có thể xảy ra đối với các học sinh đi xe máy đến trường. Cách đây 4 hôm, cả 4 em cùng vừa đến trường ký cam kết lần 2. Vậy mà các em lại bỏ đi đột ngột để lại dư âm đau lòng cho cha mẹ, thầy cô và các bạn.

Cô Khuyên cũng cho hay, cả 4 em học sinh gặp nạn đều có hạnh kiểm tốt, học lực khá, được các bạn trong lớp quý mến và là niềm hy vọng của các thầy cô giáo.

"Qua sự việc đau lòng này tôi cũng xin nhắn gửi thông điệp đến các bậc phụ huynh hãy quan tâm và tự kiểm soát con em mình thật chặt chẽ. Bởi xe máy do các bác mua, chìa khóa do các bác giữ, tính tình các cháu như thế nào thì bậc cha mẹ hiểu hơn cả", cô Khuyên nhắn nhủ.

Những hình ảnh tiễn đưa trong nước mắt:

 
 
 
 
 
 
 
 
Bạn bè, thầy cô và hàng xóm có mặt rất đông để đưa tiễn các em về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
 
 
Di hài em Trương Thúy Nga và Lê Thị Huyền Trang sau khi hỏa táng được đưa về gần nhà
 
Xem bình luận
Đi xe máy chở 4, không đủ mũ bảo hiệm dẫn đến hậu quả đau lòng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...