Thứ Tư, ngày 23/01/2019 01:54 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 09:48 AM (GMT+7)

Nói xấu lãnh đạo, nữ giáo viên bị đề nghị kỷ luật

Nghe nhân viên "mách" có nữ giáo viên lên Facebook nói xấu lãnh đạo, xã ở Cà Mau gửi văn bản đến huyện đề nghị xem xét kỷ luật cô này.

   

UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) vừa có văn bản chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, xác minh vi phạm của nữ giáo viên công tác tại trường THCS Tân Lộc để xử lý theo quy định.

Chín ngày trước, UBND xã Tân Lộc gửi văn bản đến huyện đề nghị xem xét điều chuyển công tác cô giáo này về đơn vị khác ngoài xã, hoặc có hình thức xử lý với các vi phạm.

 noi xau lanh dao, nu giao vien bi de nghi ky luat hinh anh 1

Ảnh minh họa: VOV

Theo hồ sơ, năm học 2016 -2017, nữ giáo viên lên mạng xã hội nói xấu lãnh đạo trường và lãnh đạo xã Tân Lộc. Sau khi được làm việc, cô nhìn nhận và khắc phục.

Tuy nhiên, ngày 25.1 lãnh đạo trường nhận được thông tin cô giáo tiếp tục sử dụng mạng xã hội nói xấu, xúc phạm đến danh dự lãnh đạo và đồng nghiệp, nhưng cô không hợp tác khi được mời lên làm việc. Do đó lãnh đạo xã thống nhất trình cấp trên xem xét để ổn định nề nếp dạy và học của trường.

Nói về vi phạm của cấp dưới, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Lộc Nguyễn Văn Các cho biết, không có hình ảnh, hay file chứng minh nữ giáo viên nói xấu lãnh đạo, chỉ nghe nhân viên nói lại. "Lãnh đạo trường chỉ góp ý, chưa có hình thức kỷ luật, còn xã có văn bản gửi cấp trên là chuyện của xã", ông Các nói.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình Huỳnh Thanh Hận cho biết, đang xem xét đơn đề nghị theo quy trình, chưa có quyết định xử lý.

Theo Phúc Hưng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...