Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:22 PM (GMT+7)

Bắt quả tang cán bộ công an và vợ người 'không mảnh vải che thân'

authorDV (t/h) Thứ Ba, ngày 02/07/2019 17:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh T. chạy xe đến 1 quán cà phê sân vườn ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long thì thấy xe của vợ đậu trước tum trong quán. Bước vào, anh thấy vợ cùng ông S. đang trong tình trạng không mảnh vải che thân...

   

Theo ghi nhận của Zing.vn, trong văn bản do Thượng tá Lê Văn Việt, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ký liên quan vụ việc xác nhận, việc ông S. bị người đàn ông là chủ cửa hàng xăng dầu tố cáo có quan hệ bất chính với vợ anh này hôm 5/5 là đúng.

Người tố cáo ông S. là anh N.T.T. (36 tuổi, ngụ tại TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - là chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu ở Trà Vinh).

Về mức xử lý kỷ luật của ông S., anh T. bức xúc nói trên Lao động: "Ông S. là cán bộ công an có chức vụ, đã có gia đình, vợ con, nhưng lại quan hệ bất chính với người khác. Hành vi của ông S. đã vi phạm nghiêm trọng Luật Hôn nhân gia đình. Việc xử lý ông S. như vậy là còn nhẹ".

Còn Thượng tá Lê Văn Việt cho nguồn trên biết, sau khi nhận đơn tố cáo, đơn vị đã tiến hành xác minh chặt chẽ và kết quả được thông báo đến đương sự.

Theo Thượng tá Việt, việc xử lý đúng theo quy định của pháp luật và thấu tình đạt lý, nếu anh N.T.T. không đồng tình thì có thể gửi đơn khiếu nại tới cấp cao hơn.

Theo trình bày của anh N.T.T. (36 tuổi, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) trên Vietnamnet, tối 5/5, anh nhận được tin vợ là Đ.T.K.C. cùng ông Trần Văn S. - Đội trưởng Đội tàng thư căn cước công an (thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, PC06 Công an tỉnh) vào 1 quán cà phê sân vườn ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Anh T. chạy xe đến thì thấy xe của vợ đậu trước tum trong quán. Bước vào, anh thấy vợ cùng ông S. đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Anh lấy điện thoại quay clip rồi dùng tay đánh cả hai, sau đó la lên nhờ mọi người xung quanh đến chứng kiến. Tức giận, anh cũng dùng nón bảo hiểm đập xe của vợ và ông S.

Sau đó, anh T. làm đơn tố giác hành vi của ông S.

Hôm 28/5, Trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội ký thông báo kết quả giải quyết tố cáo gửi anh T.

Theo đó, qua xác minh, việc anh T. tố cáo ông S. và vợ anh có quan hệ bất chính và bị bắt quả tang ngày 5/5 là đúng.

Lãnh đạo PC06 đã báo cáo vụ việc về Ban giám đốc và đề nghị xử lý ông S. theo quy định.

Ông S. đã bị giáng chức từ Đội trưởng xuống làm Đội phó. Ngoài ra, ông này cũng bị cách chức Bí thư chi bộ.

Theo tìm hiểu, gia đình anh T. kinh doanh xăng dầu ở Trà Vinh. Vợ chồng anh này có 2 con. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để có tiền tổ chức đám cưới cho con trai, người mẹ nghèo của chú rể...
"UB Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đang hoàn tất kết luận đợt 2. Bà Nga...
Theo vị đại diện xã Tân Thịnh, thông tin người vợ giết chồng rồi...