Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:14 PM (GMT+7)

Nóng: Trường CĐ đầu tiên công bố điểm trúng tuyển theo đề án riêng

authorQ.H Thứ Ba, ngày 22/07/2014 12:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay 22.7, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã công bố danh sách các thí sinh (TS) trúng tuyển theo đề án tuyển sinh riêng. Ở đợt này, toàn trường có 223 TS đáp ứng đủ điều kiện nhập học.

   

Danh sách thí sinh trúng tuyển đã được công khai trên website của trường, những TS này sẽ đến trường làm thủ tục nhập học từ ngày 23.7 đến ngày 31.7.2014. Ngoài ra, vẫn còn có 352 TS nằm trong danh sách cần bổ sung thêm học bạ để đủ điều kiện nhập học hệ cao đẳng chính quy.

Ông Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Nhà trường, cho biết: “Trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ lớp 12 các môn tương ứng khối thi.

Điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), có điểm tổng kết các môn cả năm lớp 12 tương ứng khối xét tuyển đạt 5.5 trở lên và xếp loại hạnh kiểm trung bình trở lên”.

Cũng theo ông Chương: “Năm 2014, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn bên cạnh hình thức xét tuyển học bạ theo đề án riêng; trường còn tổ chức thi tuyển theo kỳ thi 3 chung của Bộ GD-ĐT và áp dụng hình thức xét tuyển điểm thi đại học, cao đẳng các môn có cùng khối thi (Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20.8 đến 10.9.2014)”.

Như vậy, đến thời điểm này đã có 7 trường ĐH-CĐ trên toàn quốc công bố điểm xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng gồm: Trường ĐH Đồng Tháp, Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu, Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Trường ĐH Đông Á và Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...