Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 18:15 PM (GMT+7)

Nữ Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

authorAn Nhiên Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 16:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với nhiều thành tích trong công tác chuẩn bị và tổ chức thành công các sự kiện Năm APEC 2017, bà Lâm Thị Phương Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

   

Ngày 22/11, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Lâm Thị Phương Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn, nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương vì đã có nhiều thành tích trong công tác chuẩn bị và tổ chức thành công các sự kiện Năm APEC 2017.

 nu bi thu tinh uy lang son nhan bang khen cua thu tuong chinh phu hinh anh 1

Ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tặng hoa chúc mừng bà Lâm Thị Phương Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn. (Ảnh: Bảo Châu)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hùng khẳng định, thành tích mà bà Lâm Thị Phương Thanh được khen tặng không phải là đột xuất, mà là cả một quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ.

Ông Lê Mạnh Hùng tin tưởng với năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, bà Lâm Thị Phương Thanh sẽ tiếp tục có những thành công mới trên cương vị công tác của mình, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ việc clip nghi thầy giáo quan hệ tình dục với nữ...
Sau 1 tuần xảy ra vụ việc vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng,...
Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, ngày 17/1 tại TPHCM, Phó Thủ tướng...