Thứ Tư, ngày 17/10/2018 03:50 AM (GMT+7)

Nữ “đạo chích” thoát y trước mặt công an

author Thứ Sáu, ngày 25/06/2010 18:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 25/6, trên con đường nhựa chạy qua địa phận xã Thạnh Phước ( huyện Tân Uyên, Bình Dương) bất ngờ xuất hiện một phụ nữ khỏa thân, ngồi tồng ngồng giữa đường khiến ai nhìn thấy cũng phải “hết hồn”.

   
Sau khi thoát y trước mặt công an, người phụ nữ ra giữa đường ngồi thản nhiên.

 

Theo người dân địa phương, trước đó, người phụ này vào một tiệm tạp hóa ở khu vực trên lấy hai bịch hàng nhưng chỉ trả tiền một bịch, còn một bịch vứt ra đường cho người khác mang đi. Ngay lập tức chủ tiệm tạp hóa đã gọi cho công an địa phương đến để xử lý.

Tuy nhiên, khi công an vừa đến thì bất ngờ người phụ nữ tự cởi hết quần áo chạy ra đường. Hành động kỳ quái của người phụ nữ làm các nam công an và dân phòng khó xử. Họ phải nhờ một số phụ nữ địa phương tiếp cận, khuyên giải người phụ nữ mặc quần áo vào nhưng không thành. Người phụ nữ ở truồng còn lấy bóng đèn điện đập vỡ làm vũ khí hù doạ những người đến khuyên giải.

Một lúc sau, khi thấy một cô gái đi xe tay ga và một người đàn ông đi xe máy chạy tới, người phụ nữ lập tức mặc quần áo vào rồi nhảy phốc lên xe cô gái chạy như bay về hướng TP, Biên Hòa, người đàn ông chạy xe máy phóng theo sau "hộ tống”.

Theo VietnamNet
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...