Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:30 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/12/2013 17:38 PM (GMT+7)

Nữ hiệu phó gạ gẫm, cùng trò nam 16 tuổi làm tình ngay trên xe

Họ bắt đầu gửi tin nhắn tình cảm và đề cập luôn vấn đề tình dục. Cô giáo đã sắp xếp để đón cậu học trò vào trong xe và cả hai cùng thực hiện những hành vi trái đạo đức nhiều lần trên xe.

   
Nữ giáo viên Janette Kilner người Anh 33 tuổi đã bị kết tội quan hệ tình dục trái phép với cậu học trò 16 tuổi, sau khi em tặng cô giáo chiếc vòng tay như một món quà Giáng sinh.

Với vai trò là hiệu phó, Janette Kilner đã sắp xếp cho cậu tình nhân nhỏ tuổi có thể theo những lớp phụ đạo sau giờ học chính khóa và vào cuối tuần, rồi tình qua ý lại bằng tin nhắn SMS và email.

Sau đó Kilner đã âu yếm cậu bé ngay trên xe hơi rồi chở cậu ta về nhà của mình để tiếp tục quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp phòng ngừa an toàn. Cũng trong thời gian này cô ta lên mạng để hẹn hò gặp gỡ nhiều phụ nữ và nam giới để cùng quan hệ “bầy đàn” trên ôtô.

Nữ giáo viên Janette Kilner
Nữ giáo viên Janette Kilner

Tòa Snaresbrook Crown Court ở miền đông London cho rằng vào thời điểm mà cậu bé tặng quà Giáng sinh cho cô giáo, Kilner đang phải trải qua một thời kỳ khó khăn vì mới phải chia tay bạn trai còn cha cô bị mắc chứng bệnh nan y. Do vậy cô dành nhiều thời gian hơn cho các học sinh nhất là những học trò thông minh và có vẻ ngoài sáng sủa.

Công tố viên Gary Pons cho biết Kilner dạy cậu bé năm cuối cùng khóa học của em tại trường Apostle College thuộc quận Nunhead, phía nam thành phố London. “Trong năm 2013 từ mối quan hệ thầy trò đơn thuần ban đầu nó đã phát triển theo hướng khác. Các cuộc nói chuyện cá nhân chỉ có hai người đã khiến tình cảm phát sinh và ngày càng trở nên thân mật hơn”, ông Gary Pons nhận xét.

Theo kết quả điều tra ban đầu thì cả hai đã trao đổi địa chỉ email cá nhân và số điện thoại vào tháng 6.2013. Tiếp đến họ bắt đầu gửi tin nhắn tình cảm và đề cập luôn vấn đề tình dục. Cô giáo đã sắp xếp để đón cậu học trò vào trong xe và cả hai cùng thực hiện những hành vi trái đạo đức nhiều lần trên xe.

“Kilner lái xe lòng vòng quanh các khu phố và hai cô trò cùng âu yếm với nhau. Đến ngày 10.7 Kilner đến đón cậu bé tại một công viên và chở cậu về nhà mình để quan hệ thân mật hơn. Tại đây Kilner bắt đầu tự cởi quần áo quyến rũ cậu học trò đang xem truyền hình. Rồi cô ấy trần truồng tiến đến cầm tay và nói cậu bé cùng đi lên gác.

>> Đắng lòng hàng trăm ngàn phận gái bán dâm 9 tuổi


Ban đầu cậu ta còn e ngại nhưng sau đó cùng cô giáo lên tầng trên và việc gì đến cũng phải đến, cả hai cùng quan hệ tình dục như những người trưởng thành mà không hề dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào”, ông Gary Pons nói.

Không chỉ quan hệ với học trò, cùng lúc Kilner còn hẹn hò với nhiều người nam giới và nữ lạ mặt khác cùng ái ân ngay tại bãi đỗ xe. Mối quan hệ thầy trò này đã bị bại lộ khi cậu bé nói với hai người bạn của mình và hai em đã báo cáo sự việc cho giáo viên khác tại trường. Những người có trách nhiệm tại trường đã báo cho cảnh sát và Kilner lập tức bị bắt giữ.

>> Vợ chồng... hiếp dâm con nuôi 8 và 15 tuổi

Cô ta bị đình chỉ mọi công tác giảng dạy tại trường vào ngày 27.7. Trong các cuộc thẩm vấn của cảnh sát, Kilner thừa nhận mối quan hệ này nhưng cho rằng cậu học sinh đã hoàn toàn tự nguyện tham gia chứ không hề bị ép buộc.

Kilner đã bị buộc phạm 6 tội danh liên quan đến tình dục trẻ vị thành niên, phải chịu mức án 14 tháng tù giam và bị cấm tham gia giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn cho đến khi tòa dỡ bỏ lệnh cấm.


Theo Mai Hà (Thế giới & Hội nhập) (Mai Hà (Thế giới & Hội nhập))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...