Thứ Ba, ngày 28/01/2020 04:11 AM (GMT+7)

Nữ nạn nhân bị nam bảo vệ cởi trần đấm túi bụi ở Hà Nội lên tiếng

authorHoà Nguyễn Thứ Hai, ngày 16/12/2019 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ nam bảo vệ ở Hà Nội cởi trần, chửi bới rồi đấm túi bụi một người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận, nữ nạn nhân đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

   

Cụ thể, ngày 16/12, Công an quận Thanh Xuân (TP.Hà Nội) đang làm rõ các thông tin liên quan đến vụ một bảo vệ làm việc trên địa bàn có hành vi hành hung người phụ nữ vào tối 14/12.

Trao đổi với PV, chị P (Thanh Xuân, nạn nhân bị nam bảo vệ trước toà nhà Trung tâm thương mại Artemis, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân đấm túi bụi) cho biết, sự việc xảy ra khiến chị rất bất ngờ và hoảng hốt.

Theo người phụ nữ này, ban đầu khi bị đánh chị không nghĩ sẽ làm lớn chuyện, tuy nhiên khi trở về nhà, những vết thương mà chị bị người bảo vệ đánh đau âm ỉ khiến sức khoẻ của chị bị ảnh hưởng.

Thấy mặt bị sưng, chị P đã đi kiểm tra sức khoẻ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, kết quả may mắn nữ nạn nhân này chỉ bị các tổn thương phần mềm.

 nu nan nhan bi nam bao ve coi tran dam tui bui o ha noi len tieng hinh anh 1

Nam thanh niên sẵn sàng cởi đồng phục bảo vệ ra rồi lao vào đấm túi bụi người phụ nữ.

Kể về buổi tối hôm nay xảy ra sự việc, chị P cho biết vào tối hôm đó trên đường đi làm có vào siêu thị trên đường Lê Trọng Tấn để mua đồ cho con.

Lúc này, tại khu vực toà nhà Trung tâm thương mại Artemis, chị P để xe ở ngoài vỉa hè sát với lòng đường Lê Trọng Tấn, sau đó khóa thêm 1 chiếc khoá đĩa.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị vào mua đồ thì chị P thấy có 1 người bảo vệ ra quát tháo, cấm không được để xe tại vị trí đó.

“Lúc đó, tôi có bảo bình thường chị vẫn để ở đây sao nay em lại đuổi chị, bảo vệ sau đó đẩy xe của tôi xuống lòng đường nhưng xe đã khoá nên không bị rơi xuống” – chị P kể lại.

Trước hành động của nam bảo vệ, người phụ nữ đã hỏi về lý do không được để xe tại đó thì được trả lời "Tao không cho mày để ở đây". Trước câu hỏi chất vấn của chị P về việc người khác cũng để được nhưng không bị đuổi, nam bảo vệ nói lớn "Tao đứng đây thì tao đuổi".

 nu nan nhan bi nam bao ve coi tran dam tui bui o ha noi len tieng hinh anh 3

Theo lời chị P, vào tối qua có người gọi muốn giải quyết tình cảm sự việc liên quan đến chị, tuy nhiên chị từ chối.

Quá bất ngờ trước lời nói của nam bảo vệ ít tuổi, chị P đề nghị nam thanh niên nên cẩn trọng lời nói với người lớn nhưng lại nhận lại những câu chửi bới khó nghe từ bảo vệ này.

“Lúc đó, tôi lên cơn điên nên cũng chửi nhau với bảo vệ, chỉ tay nói "Mày chỉ đáng tuổi con tao không được ăn nói bố láo rồi đi vào siêu thị” – chị P thuật lại.

Diễn biến đáng chú ý bắt đầu xảy ra từ thời điểm này, nam bảo vệ đi vào phí trong toà nhà rồi cởi áo, ra đấm liên tiếp vào đầu, mặt chị P và chửi thô tục.

Sau khi bị đánh, nữ nạn nhân đã trình báo chính quyền địa phương. Quá trình nạn nhân bị hành hung đã được một người khác ghi lại được và được đăng tải lên mạng sau đó.

Khi có clip xuất hiện trên mạng, theo chị P, khoảng 22h ngày 15/12, một lãnh đạo công ty bảo vệ (nơi nam bảo vệ đánh chị P đang làm việc) có gọi điện và mong muốn giải quyết tình cảm, tuy nhiên chị từ chối và kiên quyết đề nghị xử lý nghiêm đối tượng này.

Xem bình luận
Kể cả người ta đỗ sai thì ông cũng phải kiên quyết bắt người ta di chuyển chứ đánh người là không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 26/1, Sở Y tế TP.Đà Nẵng đã có báo cáo nhanh về trường hợp...
Ngày 20/1 vừa qua (tức 26 tháng Chạp, giáp Tết Canh Tý), ông Thái...
"Nợ tiền, nợ bạc thì còn có thể trả được chứ món nợ xương máu anh em...