Thứ Tư, ngày 17/07/2019 03:30 AM (GMT+7)

Nữ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội vừa được bổ nhiệm là ai?

authorPV Thứ Ba, ngày 11/06/2019 18:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 11/6, Văn phòng Quốc hội tổ chức lễ công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

   

 nu pho chu nhiem van phong quoc hoi vua duoc bo nhiem la ai? hinh anh 1

Tại buổi lễ, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội bổ nhiệm bà Phạm Thúy Chinh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Bà Phạm Thúy Chinh đã tham gia Thư ký Đoàn từ Quốc hội khóa 10, sau đó được tin tưởng giao nhiều trọng trách như xây dựng và phát triển Nhà khách Quốc hội tại Đà Nẵng, Cục trưởng Cục Quản trị, Văn phòng Quốc hội…

Văn phòng Quốc hội là cơ quan giúp việc của Quốc hội, có chức năng nghiên cứu, tham mưu tổng hợp và tổ chức phục vụ các hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội, các Phó Chủ tịch Quốc hội; các hoạt động của Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội hiện là ông Nguyễn Hạnh Phúc, các Phó Chủ nhiệm là bà Nguyễn Thị Thúy Ngần, Nguyễn Mạnh Hùng, Đinh Văn Toản và bà Phạm Thúy Chinh.

Xem bình luận
Văn phòng Quốc hội có 2 nữ phó chủ nhiệm rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ quán bún bò số 75 đường Nguyễn Chí Thanh (quận Hải Châu, Đà...
Một số người đi đường ở Thừa Thiên- Huế bất lực chứng kiến người...
Người mặc sắc phục CSGT đi xe máy đằng sau đối tượng đâm trực diện...