Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 04:07 AM (GMT+7)

Nữ sinh 20 tuổi suýt chết khi cố bán trứng để lấy tiền mua iPhone

authorPHAN HẰNG ( Theo Boldsky) Thứ Năm, ngày 21/03/2019 14:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì chiếc iPhone XS Max mà cô gái này đã bất chấp cả tính mạng để bán trứng của mình cho những người cần thụ tinh nhân tạo.

   

Mới đây, một sinh viên đại học giấu tên ở miền đông Trung Quốc cho biết mình đã tìm thấy một cách dễ dàng để kiếm tiền. Cô suýt chết khi trải qua ca phẫu thuật bán trứng ở chợ đen chỉ để có tiền mua được chiếc iPhone đời mới nhất.

 nu sinh 20 tuoi suyt chet khi co ban trung de lay tien mua iphone hinh anh 1

Cô sinh viên 20 tuổi được cho là đã tiêm hơn 10 mũi thuốc trước khi phẫu thuật, điều này được thực hiện nhằm kích thích buồng trứng trước khi phẫu thuật lấy trứng ra. Sau ca phẫu thuật 3 ngày, cô bỗng nhiên thấy tình trạng sức khỏe của mình ngày càng xấu đi.

Cô bị đầy hơi dữ dội, khó thở và nhanh chóng nhập viện trong tình trạng cấp cứu. Cô không nhận thức được mức độ nguy hiểm và hậu quả của việc bán trứng, bởi người mà cô liên hệ để được bán trứng nói rằng việc này sẽ không gây hại cho cơ thể.

 nu sinh 20 tuoi suyt chet khi co ban trung de lay tien mua iphone hinh anh 2

Các bác sĩ đã chẩn đoán cô bị hội chứng quá kích buồng trứng. Đây là tình trạng xảy ra khi buồng trứng bị kích thích quá mức do sự phát triển của trứng và chất lỏng tích tụ xung quanh.

Tình trạng của cô quá nghiêm trọng nên cần điều trị ngay lập tức, các bác sĩ tiết lộ có hơn 5 lít chất lỏng đã được lấy ra từ bụng của cô. Rõ ràng, buồng trứng phát triển quá mức khiến cô trông như đang mang thang 7-8 tháng.

 nu sinh 20 tuoi suyt chet khi co ban trung de lay tien mua iphone hinh anh 3

May mắn là cô được kịp thời chữa trị và phục hồi nhanh chóng. Các bác sĩ chia sẻ thêm rằng nếu chậm trễ thêm 1 ngày nữa, khi tình trạng không còn cứu vãn được thì có thể sẽ bị mất mạng.

Cô gái này đã nhận ra một bài học đắt giá rằng kiếm tiền không phải là một việc dễ dàng gì, càng những việc dễ kiếm tiền thì càng phải trả giá đắt.

Tag:  bán trứng, mua iphone   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà...
Vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh (ông Linh nguyên Phó Viện trưởng Viện...
Trong số thí sinh Hòa Bình có điểm thi gian lận, ngoài những em...