Thứ Ba, ngày 16/01/2018 17:07 PM (GMT+7)

Nữ sinh bán trinh tiết lấy tiền làm từ thiện

author Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ sinh viên người Brazil đã bán đấu giá cái “trinh tiết” của mình trên mạng với số tiền kỷ lục là 780.000 USD (gần 16 tỷ đồng).

   

Cuộc đấu giá online này vừa kết thúc vào sáng 25.10 và người chiến thắng là anh Natsu, người Nhật Bản. Sau một cuộc đấu giá quyết liệt với một chàng trai người Ấn Độ và 2 chàng trai khác người Mỹ, anh Natsu sẽ có được “trinh tiết” của cô sinh viên Catarina Migliorini, người sẽ sử dụng số tiền thu được để xây nhà cho những gia đình khó khăn.

Cuộc đấu giá này của Catarina gây ra làn sóng tranh luận ở khắp nơi trên thế giới với rất nhiều ý kiến cho rằng cô sinh viên này chẳng hơn một cô gái bán hoa là mấy.

Catarina

Catarina cho biết, tất cả quá trình mua bán “trinh tiết” của cô sẽ được ghi lại trong một bộ phim tài liệu có tên là Virgins Wanted (tạm dịch: Truy lùng trinh tiết) của một đoàn làm phim của Úc.

Catarina sẽ được “chuyển” đến người mua hàng sau chuyến bay giữa Úc và Mỹ và cô sẽ được phỏng vấn trước và sau khi thực hiện “giao dịch”.

Việc “giao dịch” tất nhiên sẽ không được ghi hình và người mua là anh Natsu cũng có quyền được ẩn danh và hình ảnh của mình. Các dụng cụ hỗ trợ tình dục sẽ bị cấm sử dụng và bắt buộc phải sử dụng bao cao su. Catarina cũng chuẩn bị để chứng minh cho bất kỳ sự nghi ngờ nào về việc cô chưa từng quan hệ bao giờ. Còn Natsu sẽ được kiểm tra các bệnh tình dục trước khi thực hiện giao dịch.

Trước đó, Catarina cho biết cô muốn quyên số tiền – 20.000 USD và 90% số tiền đấu giá cuối cùng – vào một tổ chức phi chính phủ chuyên xây dựng các ngôi nhà hiện đại cho người nghèo ở miền Nam quê nhà của cô – Santa Catarina. Cô đã kí hợp đồng tham gia dự án này sau khi xem quảng cáo của hãng Thomas Williams Productions tìm kiếm những người còn trinh tiết để thực hiện bộ phim tài liệu.

Theo An ninh Thủ đô
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...