Thứ Hai, ngày 22/10/2018 21:30 PM (GMT+7)

Nữ sinh báo chí khoe chân dài, nhảy sôi động

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 14:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - 10 nữ sinh báo chí có mặt trong đêm chung kết Press Beauty diễn ra tại Hà Nội tối 4.5 đã đem đến những màn trình diễn cuốn hút và sôi động.

   

Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí là một cuộc thi dành cho các nữ sinh báo chí. Sức lan tỏa của cuộc thi không chỉ giới hạn trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mà còn thu hút được sự quan tâm của báo chí cũng như của sinh viên các trường đại học khác.

 
 
 
 
 
Màn nhảy đồng diễn ấn tượng của các nữ sinh báo chí

Điểm khác biệt lớn nhất của Press Beauty năm nay là sự mở rộng quy mô thí sinh tham dự bao gồm tất cả những nữ sinh đến từ các trường ĐH, CĐ có đào tạo chuyên ngành báo chí như Đại học KHXH & NV, Cao đẳng truyền hình...

Mở đầu đêm chung kết, màn nhảy đồng diễn mở đầu của 10 nữ sinh báo chí đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. 10 cô gái có mặt trong đêm chung kết Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2012 khiến nhiều người khâm phục về cả tài lẫn sắc.

Sau màn nhảy đồng diễn ấn tượng, đêm chung kết Press Beauty càng được “đốt nóng” khi bước vào bốn vòng thi gay cấn: trình diễn trang phục công sở, trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần thi ứng xử.

Ba gương mặt xuất sắc nhất của Press Beauty 2012. Từ trái qua: Á khôi 2 Hương Nhung, Hoa khôi Mỹ Anh, Á khôi 1 Tú Anh

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa khôi Press Beauty 2012 đã thuộc về Đoàn Thị Mỹ Anh - nữ sinh lớp Truyền hình K31A1 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Á khôi 1 dành cho Dương Tú Anh, lớp Phát thanh K31, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tú Anh cũng “ẵm” luôn giải Trình diễn catwalk đẹp nhất. Nữ sinh đến từ Cao đẳng truyền hình, Bùi Hương Nhung trở thành Á khôi 2 của cuộc thi.

Một số hình ảnh trong phần thi dạ hội của các nữ sinh Press Beauty 2012.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...