Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 00:03 AM (GMT+7)

Nữ sinh bị bạn giữ chặt cho "sếp" hiếp dâm

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuân rủ Mai đến nhà trọ của Quy để tổ chức sinh nhật. Do nể bạn và ham vui, Mai đã uống bia, rượu mà không biết mình say lúc nào. Lợi dụng cơ hội đó, Quy và Tuân giữ chặt cô nữ sinh để Chiến thỏa thú vui.

   

Ngày 22.5, công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang truy bắt Trần Quang Chiến (44 tuổi ở huyện Đông Anh) để làm rõ hành vi hiếp dâm.

Theo lời nữ sinh 20 tuổi tên Mai (quê ở Hà Nam) trình báo tại công an phường Mai Dịch, một tuần trước đó, cô bị 3 người khống chế rồi hiếp dâm.

Mai cho biết, trong một lần đi cùng nhóm bạn, cô quen Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi ở Thái Nguyên) và sau đó, hai người có nhiều lần đi chơi riêng với nhau.

Cùng lúc đó, Tuân quen biết Nguyễn Thị Quy (26 tuổi ở Thái Nguyên) và biết cô này có bạn là Trần Quang Chiến, "sếp" một doanh nghiệp, đang cần tìm nữ sinh để "giải đen".

Đêm 14.5, Tuân rủ Mai đến nhà trọ của Quy để tổ chức sinh nhật. Tại đây, Trần Quang Chiến đã đợi sẵn. Do nể bạn và ham vui, Mai đã uống bia, rượu mà không biết mình say lúc nào. Lợi dụng cơ hội đó, Quy và Tuân giữ chặt cô nữ sinh để Chiến thỏa thú vui.

Bị cảnh sát bắt, Tuân và Quy khai, sau vụ việc họ được Chiến trả công mỗi người một triệu đồng.

Theo Ngôi sao


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
Vụ va chạm khiến cho chị D bị ngã xuống đường. Bất ngờ một chiếc xe...