Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:37 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 17/05/2017 10:05 AM (GMT+7)

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hải Dương vì mâu thuẫn trên Facebook

Trong clip có hai bạn nữ (một mặc áo đen, một mặc áo đỏ) đã lao vào tát liên tiếp một bạn nữ sinh (mặc áo chống nắng) kèm theo chửi tục trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, những người này chỉ đứng xem mà không có động thái can ngăn.

   

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip một nữ sinh bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng tại khu vực đường cánh đồng. Theo người chia sẻ clip cho hay, nữ sinh bị đánh đang sinh sống tại xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện (Hải Dương).

 nu sinh bi danh hoi dong o hai duong vi mau thuan tren facebook hinh anh 1

Nữ sinh mặc áo chống nắng đứng im bị hai bạn nữ (mặc áo đen, áo đỏ) tát liên tiếp vào mặt. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đó, trong clip có hai bạn nữ (một mặc áo đen, một mặc áo đỏ) đã lao vào tát liên tiếp một bạn nữ sinh (mặc áo chống nắng) kèm theo chửi tục trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, những người này chỉ đứng xem mà không có động thái can ngăn.

Sau một hồi bị đánh, xuất hiện một bạn nam mặc áo phông trắng vào can ngăn không cho hai bạn nữ kia đánh nữa, nhưng bất chấp sự ngăn cản cả hai vẫn lao vào tát và đạp vào người nữ sinh.

Để xác minh thực hư sự việc, tối qua (16.5), PV Báo Gia đình & Xã hội đã liên hệ với ông Trần Mạnh Nhường – Chủ tịch UBND xã Cao Thắng (huyện Thanh Miện).

Ông Nhường cho biết: “Sự việc một nữ sinh bị đánh hội đồng đúng là có liên quan đến người của địa phương chúng tôi. Sau khi biết thông tin, sáng qua, chúng tôi đã giao cho Ban công an xã xác minh và tiến hành tìm hiểu sự việc”.

Theo đó, nữ sinh bị đánh tên là T. T. P (SN 2003) trú tại xã Cao Thắng, còn hai bạn nữ tham gia đánh nữ sinh là M. P. T (SN 2001, áo đen) trú tại xã Thanh Giang và bạn nữ còn lại tên là H (SN 2011) trú tại xã Cao Thắng (cùng huyện Thanh Miện).

Được biết, nguyên nhân dẫn việc nhóm bạn nữ đánh nữ sinh P xuất phát mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, sau đó P có chặn tài khoản của nhóm bạn nữ và dẫn đến bị đánh hội đồng.

Trong số hai bạn nữ đánh nữ sinh có người đã nghỉ học đi làm, còn P đang theo học tại một trường trên địa bàn huyện và sự việc xảy ra vào chiều ngày 14.5 tại xã Tứ Cường (cùng huyện Thanh Miện).

“Căn cứ vào sự việc chúng tôi sẽ cho mời những người có liên quan trong clip đến làm việc và xử lý theo quy định của pháp luật”, Chủ tịch xã Cao Thắng cho biết.

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...