Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 23:27 PM (GMT+7)

Nữ sinh bị đánh hội đồng tại Hưng Yên vẫn muốn đến trường

authorHà My Thứ Hai, ngày 01/04/2019 20:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đội ngũ y bác sĩ, hiện tại tình hình sức khỏe của nữ sinh bị đánh hội đồng tại Hưng Yên đã dần trở nên ổn định.

   

Chiều 1.4, bác sĩ Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần tỉnh Hưng Yên cho biết, sức khỏe của H.Y - nữ sinh bị đánh hội đồng - đã dần ổn định. Sau khi được khám lại, làm các bài test về tâm lý lo âu, trầm cảm, kết quả cho thấy H.Y cải thiện rất tốt khi các chỉ số đã ở mức bình thường. Hiện tại, nữ sinh này đã có thể giao tiếp bình thường.

Theo đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, với tình trạng stress cấp, bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn sau khi điều trị. Dự kiến trong 1-2 ngày tới, H.Y sẽ được xuất viện. Cháu Y mong muốn được về nhà nghỉ ngơi rồi tiếp tục đến trường.

 nu sinh bi danh hoi dong tai hung yen van muon den truong hinh anh 1

Em H.Y tại bệnh viện.

Chiều 28.3, nữ sinh H.Y, nạn nhân của vụ bạo lực học đường diễn ra tại Trường THCS Phù Ủng (Huyện Ân Thi, Hưng Yên) gây chấn động dư luận phải nhập viện trong tình trạng hoảng sợ, lo âu. 

Gia đình cho biết, trước đó đã đưa H.Y đi khám tại một phòng khám tư nhân khi cháu Y liên tục kêu đau đầu. Sau khi về nhà uống thuốc bác sĩ kê, Y vẫn đau đầu kèm theo các dấu hiệu lo âu, hoảng sợ nên gia đình đưa xuống bệnh viện tỉnh khám lại.

Trước đó, sự việc 5 học sinh lột quần áo, đánh hội đồng bạn học tại Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) đã khiến dư luận bất bình. Tính chất nghiêm trọng của sự việc càng được đẩy cao khi nhà trường đã có hành vi “ém nhẹm” hành vi của 5 học sinh kể trên.

Liên quan đến vụ việc, Sở GD-ĐT Hưng Yên cho biết, sẽ điều chuyển công tác giáo viên chủ nhiệm và tạm đình chỉ hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng để phục vụ công tác điều tra, xác minh và khắc phục hậu quả.

Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã được lệnh xuống phối hợp với công an huyện Ân Thi điều tra để có kết luận sớm nhất.

Xem bình luận
Hiệu trưởng nên xem lại...
Bình luận có 0 phản hồi
Hy vọng em vượt qua được cú sốc này
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2016, có tới 21/100 thủ khoa khối C đến từ Lạng Sơn, đặc biệt...
Trong bản danh sách cha mẹ những thí sinh được nâng điểm ở Sơn La,...
Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...