Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:48 PM (GMT+7)

Nữ sinh bóp cổ bạn đến chết rồi dìm xuống ao

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 13:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Hưng Yên đã dựng lại hiện trường vụ nữ sinh dìm bạn xuống ao, kết quả cho thấy, nữ sinh này đã bóp cổ bạn mình đến chết.

   

Chiều 16.5, Thượng tá Đào Trọng Bằng, Phó phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan điều tra công an tỉnh này đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Giang (15 tuổi, ở thôn Phù Bãi, xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang) để điều tra về hành vi giết người. Người mà Giang giết chính là bạn học cùng.

 nu sinh bop co ban den chet roi dim xuong ao hinh anh 1
Nội tình vụ việc vẫn còn nhiều điểm mâu thuẫn, cơ quan điều tra đang tích cực làm rõ nguyên nhân dẫn tới hành động dã man của nữ sinh này.

Theo điều tra, Giang và nạn nhân Đặng Thị Thùy (15 tuổi) và Nguyễn Thị Ngoan (15 tuổi) học cùng trường và có chơi với nhau. Nhưng gia đình hai bạn cho rằng, Giang không ngoan ngoãn nên không muốn Thùy và Ngoan chơi với cô nữ sinh này.

Bố mẹ cấm nhưng 3 nữ sinh vẫn chơi với nhau. Chiều 11.5, ba cô bé đi chơi và sau đó về nhà. Buổi tối cùng ngày, Giang ngồi nhà, xem ti vi đến cảnh bạn bè vui vẻ thì sực nhớ ra mình bị gia đình hai bạn không yêu quý. Cô gái mới lớn cảm thấy tủi thân vì cho rằng mình bị ghét bỏ. Cô nữ sinh lớp 9 này muốn chết.

Giang qua nhà rủ Thùy đi ăn kem. Cả hai đạp xe đến nhà rủ Ngoan nhưng cô bạn này không đi được vì bố mẹ không cho đi. Giang và Thùy đi xe đạp ra trước, tới khu ao làng Phù Đình, cách nhà Ngoan 20m đợi bạn.

Đợi bạn không được, Thùy đứng lên định đi thì Giang kéo lại, lôi mạnh về phía trước khiến cả hai ngã xuống ao. Thấy bạn chấp chới dưới nước, Giang đã không cứu mà giữ chặt không để Thùy ngoi lên. Được một lúc, Thùy im hẳn, không còn giẫy giụa.

Giang định tự tử nhưng không chết nên lại bò lên bờ. Nữ sinh này đẩy chiếc xe đạp của nạn nhân xuống ao rồi đi về nhà. Ngày 12.5, mọi người vớt được xác Thùy, hành vi của Giang bị lật tẩy.

Hôm nay, công an tỉnh Hưng Yên đã cho cô nữ sinh 15 tuổi này thực nghiệm lại hiện trường. Cô nữ sinh này đã bóp cổ bạn đến chết chứ không phải Thùy bị chết đuối.

Thượng tá Bằng cho biết, tuy Giang chưa đến tuổi thành niên nhưng do hành vi đặc biệt nghiêm trọng nên cơ quan điều tra vẫn thi hành lệnh tạm giam với nữ sinh này.

Công an tỉnh Hưng Yên vẫn tiếp tục làm rõ nội tình vụ việc.

Theo Infonet
Xem bình luận
Trường hợp này phải xem xét đến đạo đức lối sống của ông chủ tịch tỉnh. Hiện tượng cậy có ô dù che...
Bình luận có 0 phản hồi
- Nếu tôi là Chủ tịch tỉnh là tôi làm đơn xin nghỉ việc hoặc kiểm điểm rồi. Vì muốn giải thích sao...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi không hiểu k thấy nhắc nhiều đến nguyên nhân vì sao bà ly quậy như vậy? có phải là do có liên...
Bình luận có 0 phản hồi
Sao lại thăng tiến nhanh thế? chắc mấy ông cũng sơ múi bà này nhiều rồi mới đưa bà ta lên mây thôi!...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhìn bà Ly đủ hiểu ông Trần Khiêu mê mệt đến cỡ nào rồi, thiện tai, thiện tai!
Bình luận có 0 phản hồi
Vụ này tôi dám chắc rồi sẽ chìm "xuồng" nè !!! rồi cũng huề cả làng mà thôi, vì sao vậy, vì dính dáng,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...