Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:49 PM (GMT+7)

Nữ sinh giấu 30 iPhone 4S trong... váy đem bán

author Thứ Năm, ngày 03/05/2012 12:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi bị bắt, cô gái trẻ vẫn đang mặc đồng phục học sinh, nhưng lại không mang theo cặp sách, thay vào đó là dải băng quấn chặt 30 chiếc iPhone 4S dưới váy áo.

   

Theo nhà chức trách Thâm Quyến, nữ sinh trung học 12 tuổi ở Hong Kong có những biểu hiện bất thường khi xuất hiện ở khu vực hành khách, và ngay lập tức đã bị bắt giữ để điều tra. Kết quả sau đó cho thấy, cô mang theo rất nhiều iPhone 4S dưới chiếc váy học sinh. Đáng chú ý, hành động này được chỉ đạo trực tiếp bởi mẹ của nữ sinh.

Sau đó, mẹ cô cũng đã xuất hiện và tường trình rằng, với mỗi chiếc iPhone 4S đem nhập lậu vào Thâm Quyến, những kẻ buôn lậu sẽ nhận được 2,75 USD. Vì hám lợi nên bà đã bảo con gái mình thực hiện, nhưng không trót lọt.

Cơ quan an ninh tại các sân bay ở Thâm Quyến cho biết, họ thường nhẵn mặt với các hành khách đi lại nhiều lần trong ngày, và những kẻ buôn lậu thường hành động rất chuyên nghiệp, khó bị phát hiện. Tuy nhiên, cô bé học sinh trung học lại không thuộc số đó, nên dễ dàng bị phát hiện và bắt giữ.

Theo Infonet.vn
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...