Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 09:13 AM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 10 liên tiếp đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn

authorDuy Hậu Thứ Bảy, ngày 28/10/2017 10:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiệu trưởng nhà trường xác nhận một nữ sinh lớp 10 của trường đã đánh nhau với một nữ sinh trường khác ít nhất 2 lần trong 2 ngày liên tiếp.

   

Ngày 28.10, ông Dương Cao Nguyên - Hiệu trưởng Trường THPT Ea Súp (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) xác nhận có việc một nữ sinh lớp 10 của nhà trường đánh nhau với một nữ sinh ngoài trường. Tuy nhiên, ông Nguyên từ chối cung cấp thông tin về nữ sinh này vì sự việc vẫn đang được nhà trường xử lý.

 nu sinh lop 10 lien tiep danh nhau de giai quyet mau thuan hinh anh 1

Hình ảnh nữ sinh đánh nhau xuất hiện trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nguyên, vào ngày 26.10, nữ sinh này đã đánh nhau với một nữ sinh ở trường khác ngay ngoài khuôn viên trường. Sự việc đã được bảo vệ nhà trường phát hiện và can ngăn. Ngay sau đó, nhà trường đã lập biên bản, yêu cầu các nữ sinh này làm tường trình.

"Theo tường trình thì các nữ sinh này mâu thuẫn với nhau ở ngoài trường. Nữ sinh đánh nhau với học sinh của trường đang học tại Trường THCS Lê Đình Chinh (xã Ea Rốc, huyện Ea Súp) cách trường hơn 30 cây số" - ông Nguyên cho biết.

 nu sinh lop 10 lien tiep danh nhau de giai quyet mau thuan hinh anh 2

Hiệu trưởng trường THPT Ea Súp xác nhận một trong 2 nữ sinh đánh nhau là học sinh của trường. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo ông Nguyên, đến sáng 27.10, hai nữ sinh này tiếp tục đánh nhau. Dựa trên clip được một số học sinh quay lại tung lên mạng xã hội thì địa điểm đánh nhau này là ở hồ Ea Súp Thượng cách trường hơn 3km.

Nguồn tin của PV Dân Việt, ngoài hai lần trên các nữ sinh này còn kéo nhau đến khu vực một trường THCS trên địa bàn thị trấn Ea Súp để đánh nhau. 

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm nữ sinh đánh nhau. Theo clip này, có 6 học sinh chia thành 3 cặp lao vào tới tấp. Sự việc ngay sau đó được bảo vệ nhà trường can ngăn, nhưng các học sinh này không giải tán mà vẫn tiếp tục đánh nhau. 

Xem bình luận
Một thực tế phủ phàng, phải dũng cảm, thẳng thắng nhận xét là người Việt Nam chúng ta ngày càng hung...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tối qua (19.10), em tôi còn ôm chăn lên phòng để ngủ. Sáng nay,...
Sáng nay (20.10), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ...
“Trước khi đưa ra quyết định này thì vợ chồng tôi đã đấu tranh suy...