Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:16 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/09/2017 12:30 PM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 11 bị nước mưa cuốn vào miệng cống mất tích

Trên đường đi học về cùng nhóm bạn, nữ sinh lớp 11 bị nước mưa chảy xiết cuốn vào miệng cống mất tích.

   

 nu sinh lop 11 bi nuoc mua cuon vao mieng cong mat tich hinh anh 1

Miệng cống cuốn nữ sinh mất tích. Ảnh: Văn Trăm

Sáng 21.9, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động hàng trăm người gồm thợ lặn chuyên nghiệp, người dân, dân phòng... ngụp lặn, đào bới khu vực hồ Quốc Doanh ở thị xã Phước Long để tìm nữ sinh Vũ Thảo Uyên (lớp 11) bị nước mưa cuốn mất tích.

Chiều qua, Uyên cùng sáu người bạn trên đường đi học về thì trời mưa rất to. Khi đến đoạn dốc trên đường ĐT759 thuộc phường Phước Long, thị xã Phước Long, nhóm nữ sinh đã gặp nước ngập cao ngang người.

Vừa đến cống thoát nước, xe máy do một người bạn chở Uyên bị chết máy. Khi Uyên xuống đi bộ thì bị dòng nước chảy xiết cuốn vào miệng cống, trôi phăng xuống hồ Quốc Doanh cách đó khoảng 100m.

 nu sinh lop 11 bi nuoc mua cuon vao mieng cong mat tich hinh anh 2

Sau khi bị dòng nước cuốn vào cống, nữ sinh trôi xuống hồ mất tích. Ảnh: Văn Trăm

Nhóm bạn và người dân đã tìm mọi cách cứu giúp nhưng bất thành. Trong đêm, cảnh sát và thợ lặn tích cực tìm kiếm nhưng do mực nước dâng cao nên không có kết quả.

Miệng cống hộp nơi nữ sinh bị cuốn dài khoảng 25m, bắc ngang đường, sau đó chảy theo mương đất xuống hồ Quốc Doanh. Người dân cho biết, mỗi khi mưa lớn, khu vực này nước chảy xiết, ít ai dám qua lại. Nơi này từng cuốn nhiều xe máy, xe đạp điện của người dân, đặc biệt đã có một số người tử vong.

Hồ Quốc Doanh là hồ tự nhiên, trước đây chứa nước thải của Xí nghiệp chế biến mủ cao su Phước Bình. Sau khi xí nghiệp ngưng hoạt động, hồ bị bỏ hoang nhiều năm qua và hiện bèo, cỏ mọc um tùm cộng với rác sinh hoạt của người dân chất đầy sau những cơn mưa.

 nu sinh lop 11 bi nuoc mua cuon vao mieng cong mat tich hinh anh 3

Người dân đang tỏa xung quanh hồ để tìm kiếm nữ sinh. Ảnh: Văn Trăm

Uyên là con thứ hai trong gia đình có bốn anh em. Ba năm trước, cha của nữ sinh đã tử vong trong một tai nạn giao thông.

Theo Văn Trăm (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
"Theo những gì tôi nắm được khi còn công tác, nếu có vi phạm thì nhà...