Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 17:20 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/04/2019 16:05 PM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 11 tự sinh con trong ký túc xá rồi giấu vào sọt rác

Một nữ sinh lớp 11 đang học ở Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình, đã tự sinh con trong ký túc xá, sau đó mang con giấu vào sọt rác phía sau phòng.

   

Chiều 3/4, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện này vẫn đang theo dõi đặc biệt sức khỏe của một cháu bé sơ sinh.

Cháu bé này trước đó được các cô giáo của Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây.

 nu sinh lop 11 tu sinh con trong ky tuc xa roi giau vao sot rac hinh anh 1

Cháu bé đang được chăm sóc đặc biệt.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Hiện sức khỏe của cháu bé đã tạm ổn và vẫn đang được theo dõi đặc biệt. Đây là một bé trai nặng 1,9kg.

Được biết, mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc thiểu số, đang học ở Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình.

Theo một số học sinh tại trường, nữ sinh này đã tự sinh con một mình trong ký túc xá rồi bỏ con vào sọt rác sau phòng. Rất may, các cô giáo phát hiện tiếng khóc trong nhà vệ sinh, vào xem và phát hiện cháu bé kịp thời.

Theo Tiến Thành (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều nay 25.4 đã trả...
Mặc dù còn 3 năm nữa mới đến tuổi nghỉ hưu, nhưng bác sĩ Đào Mạnh...
“Sau khi đi thị sát thực tế chiến trường, kiểm tra các đơn vị chiến...