Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 14:03 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 10:44 AM (GMT+7)

Nhặt được phong bì 50 triệu đồng, nữ sinh lớp 4 trả người đánh rơi

Trên đường đi học, một bé gái là học sinh lớp 4 ở Ninh Bình đã nhặt được 50 triệu đồng trong 1 chiếc phong bì ngay trước cổng trường nên đã mang cho nhà trường báo công an tìm người đánh rơi.

   

Ngày 16/8, Công an phường Nam Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết đã tìm thấy người mất số tiền 50 triệu đồng mà một bé gái 9 tuổi nhặt được và tổ chức trao trả lại cho người mất.

Theo Công an phường Nam Thành, trước đó cơ quan này nhận được thông báo cháu Nguyễn Đình Bảo Nhi (SN 2010, ngụ phường Nam Thành), học sinh Trường tiểu học Nam Thành, có nhặt được 50 triệu đồng trong 1 chiếc phong bì ngay trước cổng trường và mang số tiền này báo cáo ban giám hiệu nhà trường.

 nhat duoc phong bi 50 trieu dong, nu sinh lop 4 tra nguoi danh roi hinh anh 1

Bà Đinh Thị Kim Dung nhận lại số tiền bị mất từ Công an phường Nam Thành có sự chứng kiến của bé Bảo Nhi, người nhặt được số tiền trên.

Công an phường Nam Thành sau đó đã tổ chức thông báo và tiến hành xác minh, tìm người mất.

Đến ngày 15-8, công an đã tìm được người đánh rơi là bà Đinh Thị Kim Dung (SN 1978, ngụ phường Nam Thành, TP Ninh Bình) và tiến hành trao trả lại số tiền cho bà Dung.

Nhận lại tài sản, bà Dung rất vui và xúc động, cảm ơn cháu Nhi và lực lượng Công an phường Nam Thành đã giúp chị tìm lại tài sản.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan tới vụ việc tài xế say xỉn lái xe biển xanh tát cảnh sát...
Gia đình cháu bé tử vong ở trường Gateway đã mời Luật sư Vũ Gia...
Chỉ trong nửa ngày, cấp thẩm quyền Quảng Ngãi ra 2 văn bản để thay...