Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 14:26 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/12/2013 14:22 PM (GMT+7)

Nữ sinh lớp 9 bị "yêu râu xanh" cưỡng dâm, hành hung dã man

Gia đình anh Đ.T.L (41 tuổi, trú tại cụm 9, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội) vừa kêu cứu tới cơ quan báo chí về việc con gái anh là cháu Đ.T.H (SN 1999) bị hiếp dâm, đe dọa tính mạng.

   
Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, vào khoảng 15h30 ngày 25.12, H cùng bạn bè đi sinh nhật thì có cuộc điện thoại của bạn trai là Cấn So Ny (SN 1996, trú cùng xã) hẹn gặp ở UBND xã. Sau đó, Cấn So Ny và một bạn trai nữa bảo H lên xe, nhưng cô bé nhất quyết không lên vì không muốn ngồi kẹp giữa hai bạn trai.

Nữ sinh H. đau đớn kể lại sự việc
Nữ sinh H đau đớn kể lại sự việc.

Để thuyết phục được H đi cùng mình, Cấn So Ny đã nói dối là đến nhà bạn cùng xóm để liên hoan ngày lễ Noel, có nhiều bạn nữ cùng tham dự.

Sau khi nữ sinh lớp 9 này ngồi lên xe thì Cấn So Ny đã đưa thẳng đến nhà một người bạn. Tuy nhiên khi Cấn bước vào nhà thì có hai bạn trai bước từ trong đi ra như tạo "cơ hội" cho Cấn thực hiện hành vi của mình.

Cấn So Ny tiếp tục giở chiêu cũ rằng "trong nhà có người" để H cùng vào nhà với hắn. Tuy nhiên, H đã không tin và ra ngoài ngồi. Lúc này, cơn thú tính trong người gã trai 18 tuổi đã nổi lên, hắn ép H lên giường ngủ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bị nữ sinh chống cự quyết liệt, hắn ta đã "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" đấm tới tấp vào mặt H, rồi bóp cổ H, đồng thời tuyên bố "Nếu mày còn chống cự tao sẽ gọi thêm mấy thằng vào nữa". Sau khi thực hiện được hành vi đồi bại, Cấn So Ny đã bỏ ra ngoài để mặc H trong đau đớn ê chề.

Nữ sinh H. bị Cấn So Ny đánh bầm tím mặt mũi
Nữ sinh H bị Cấn So Ny đánh bầm tím mặt mũi.

Giọng nói vẫn đang rất yếu ớt, hoảng sợ, H cho biết: "Lúc bị đánh em nghĩ mình đã chết, giờ em không dám đi đâu nữa, em sợ lắm chỉ muốn chết thôi".

Cố gạt nước mắt, mẹ nạn nhân tâm sự: "Con gái tôi rất ngoan, 4 năm liền đều là học sinh giỏi. Chỉ vì cháu cương quyết muốn bảo vệ danh dự của mình nên mới bị đánh ra nông nỗi thế này".

Được biết, từ khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo cùng bạn bè của H đã đến nhà động viên H, mong em sẽ dần quên đi mặc cảm của mình để sớm đến trường cùng các bạn.

Hiện cơ quan Công an huyện Phúc Thọ vẫn đang tiếp tục điều tra.
Theo Đời sống & Pháp luật (Theo Đời sống & Pháp luật)
Xem bình luận
Cách chừng phạt hữu hiệu nhất đối với bọn côn đồ này là THIẾN để chúng trở thành công công vô hại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...