Thứ Ba, ngày 16/10/2018 06:30 AM (GMT+7)

Nữ sinh phang bạn bằng mũ bảo hiểm, đạp túi bụi

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi một trong 2 nữ sinh dùng nón (mũ) bảo hiểm đập lên đầu đối phương thì giọng một nữ sinh đứng ngoài nói: “Chính xác, chính xác... H. mà yếu thế à, T. mệt rồi đấy”.

   

Trong những ngày qua, nhiều học sinh cấp 3 trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đang truyền cho nhau xem một đoạn video clip dài hơn 2 phút quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh này không chỉ dùng tay tát vào mặt, giật tóc, chân đạp vào bụng mà còn lấy nón bảo hiểm đập vào đầu đối phương.

Ảnh cắt từ clip
 

Trong khi 2 nữ sinh đánh nhau, hàng chục người gồm cả người lớn và học sinh đứng xem, không ai can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Khi một trong 2 nữ sinh dùng nón bảo hiểm đập lên đầu đối phương thì giọng một nữ sinh đứng ngoài nói: “Chính xác, chính xác... H. mà yếu thế à, T. mệt rồi đấy”.

Khi 2 nữ sinh đánh nhau đến kiệt sức mới có một nam sinh nhảy vào kéo 2 nữ sinh ra. Tuy nhiên, nhiều học sinh chứng kiến vẫn chưa thỏa mãn nên có một nữ sinh nói lớn: “Chơi công bằng mà, kỳ vậy, chưa ai thua mà”.

Đại diện lãnh đạo của hai trường có 2 nữ sinh nói trên theo học cho biết, đến nay trường vẫn chưa nhận được thông tin gì về vụ việc.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...