Thứ Ba, ngày 22/01/2019 19:27 PM (GMT+7)

Nữ sinh phang bạn bằng mũ bảo hiểm, đạp túi bụi

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi một trong 2 nữ sinh dùng nón (mũ) bảo hiểm đập lên đầu đối phương thì giọng một nữ sinh đứng ngoài nói: “Chính xác, chính xác... H. mà yếu thế à, T. mệt rồi đấy”.

   

Trong những ngày qua, nhiều học sinh cấp 3 trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đang truyền cho nhau xem một đoạn video clip dài hơn 2 phút quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau.

Hai nữ sinh này không chỉ dùng tay tát vào mặt, giật tóc, chân đạp vào bụng mà còn lấy nón bảo hiểm đập vào đầu đối phương.

 nu sinh phang ban bang mu bao hiem, dap tui bui hinh anh 1
Ảnh cắt từ clip
 

Trong khi 2 nữ sinh đánh nhau, hàng chục người gồm cả người lớn và học sinh đứng xem, không ai can ngăn mà còn cổ vũ rất nhiệt tình. Khi một trong 2 nữ sinh dùng nón bảo hiểm đập lên đầu đối phương thì giọng một nữ sinh đứng ngoài nói: “Chính xác, chính xác... H. mà yếu thế à, T. mệt rồi đấy”.

Khi 2 nữ sinh đánh nhau đến kiệt sức mới có một nam sinh nhảy vào kéo 2 nữ sinh ra. Tuy nhiên, nhiều học sinh chứng kiến vẫn chưa thỏa mãn nên có một nữ sinh nói lớn: “Chơi công bằng mà, kỳ vậy, chưa ai thua mà”.

Đại diện lãnh đạo của hai trường có 2 nữ sinh nói trên theo học cho biết, đến nay trường vẫn chưa nhận được thông tin gì về vụ việc.

Theo Người lao động

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...