Thứ Tư, ngày 21/03/2018 00:44 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 17:25 PM (GMT+7)

Nữ sinh viên ngất xỉu khi xếp hàng viếng Đại tướng

Sau hơn 3 giờ xếp hàng trên đường Điện Biên Phủ, bạn Hà Thị Hảo (sinh viên năm 2 Khoa Văn, trường ĐH Sư phạm Hà Nội) bất ngờ ngất xỉu.

   
Vào khoảng 16 giờ 30 chiều nay, 12.10, trong lúc cùng đoàn sinh viên gồm 7 người Khoa Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội xếp hàng trên vỉa hè phố Hàng Chuối vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bạn Hà Thị Hảo (20 tuổi) bất ngờ ngất lịm khiến nhiều trong đoàn đi cùng hoảng sợ.

 nu sinh vien ngat xiu khi xep hang vieng dai tuong hinh anh 1
Sau thời gian 3 giờ đồng hồ chờ đợi, bạn Hà Thị Hảo bất ngờ ngất xỉu.

Một thành viên trong đoàn sinh viên này kể lại: "Chiều nay, sau khi đi xe buýt đến phố Lý Thường Kiệt, như tất cả những người khác, đoàn chúng em bắt đầu xếp hàng trên phố Hàn Thuyên từ 13h chiều để vào viếng Đại tướng. Sau khi xếp hàng được hơn ba giờ đồng hồ, phần vì trời nắng, phần do đang ốm, Hảo bất ngờ ngất lịm khiến chúng em thực sự hoảng sợ. Ngay sau đó, Hảo được đưa vào nhà số 8 Hàng Chuối và được chủ nhà cho uống trà gừng vì nghi bị hạ huyết áp".

Sau 10 phút sơ cứu tại nhà, thấy Hảo vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại, một thành viên trong đoàn đã kịp thời báo tình hình với lực lượng công an ở khu vực này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt tại khu vực này đã lập tức gọi y tế hỗ trợ nạn nhân đưa đến cơ sở gần nhất để chăm sóc.
Theo Vân Nga (Vân Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Sáng nay (20.3), tại hai địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà...
Đúng 6h30 sáng 20.3, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đơn vị...