Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:36 AM (GMT+7)

Nữ sinh viên thủ dao, cùng người yêu đi cướp

author Thứ Hai, ngày 17/09/2012 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có tiền ăn chơi, đàn đúm, Lê Thị Kim Dung đã vạch ra một kế hoạch cướp của táo tợn và rủ thêm người yêu tham gia. Kế hoạch không thành công, cả Dung lẫn người yêu đều phải xộ khám.

   

Để có tiền ăn chơi, đàn đúm, Lê Thị Kim Dung đã vạch ra một kế hoạch cướp của táo tợn và rủ thêm người yêu tham gia. Kế hoạch không thành công, cả Dung lẫn người yêu đều phải xộ khám.

Ngày 17.9, thông tin từ Công an TP Vinh cho biết, cơ quan này đang toàn tất hồ sơ để truy tố ra trước pháp luật hành vi cướp tài sản đối với Lê Thị Kim Dung (SN 1992, trú xã Nam Giang, Nam Đàn, Nghệ An) và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1992, trú xã Nghi Kim, TP Vinh. Tại thời điểm gây án, Dung đang là sinh viên Trường Cao đẳng dạy nghề số 4 - Bộ Quốc phòng còn Hùng đang theo học tại Trường Cao đẳng Việt - Hàn.

 nu sinh vien thu dao, cung nguoi yeu di cuop hinh anh 1
Lê Thị Kim Dung.

Do có quen biết từ trước nên Dung biết ngày 7.9, ông Nguyễn Phụng T. - một doanh nhân ở Sài Gòn sẽ có chuyến công tác tại Vinh và lập kế hoạch cướp tài sản của ông này. Sau khi biết chỗ ở của ông T., Dung mua một con dao, 1 sợi dây dù và 1 cuộn băng dính để hành động. Để chắc ăn, Dung rủ thêm người yêu là Nguyễn Mạnh Hùng tham gia và được Hùng đồng ý.

Khoảng 23h ngày 7.9, Dung và Hùng đến khách sạn nơi ông T. ở và thuê phòng ở đây để chờ cơ hội ra tay. Một lúc sau, Dung đến phòng ông T và gõ cửa. Khi ông T. mở cửa thì Hùng từ phía sau xông ra dùng tay kẹp chặt cổ nạn nhân, đồng thời nhét giấy vào miệng tránh ông T. kêu la. Tuy nhiên, ông T. vùng vẫy quyết liệt và chạy thoát và ra ngoài kêu cứu.

Từ tin báo của lễ tân, lực lượng công an đã có mặt và tóm gọn Lê Thị Kim Dung. Riêng Nguyễn Mạnh Hùng lợi dụng tình hình hỗn loạn đã chạy thoát. Sau 2 ngày lẩn trốn, Hùng đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Theo Dân trí

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...