Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 23:26 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 14:02 PM (GMT+7)

Nữ tài xế lái BMW tông xe máy, húc đổ cột đèn giữa trung tâm Hà Nội

Chiếc BMW màu đỏ, lưu thông trên đường Ngô Quyền do một phụ nữ điều khiển, đến đoạn giao nhau với phố Lê Thạch, tông vào một xe máy. Sau đó, vọt lên vỉa hè, đâm vào cột đèn đường, mới dừng lại.

   
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào hồi 11h30 trưa nay (10.1), trên đường Ngô Quyền, khiến một người bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Những người chứng kiến sự việc cho biết: Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô BMW màu đỏ, lưu thông trên đường Ngô Quyền do một phụ nữ điều khiển, đến đoạn giao nhau với phố Lê Thạch, tông vào một xe máy, do một người đàn ông điều khiển khiến người này trọng thương. Sau đó, chiếc ô tô này vọt lên vỉa hè, đâm vào cột đèn đường, mới dừng lại.


Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô tai nạn mang BKS 30A 06530 dừng trên vỉa hè, sau khi húc gãy gục cột đèn đường, phần đầu xe ô tô vỡ vụn. Người điều khiển ô tô không bị thương, nhưng người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29D1 42900 nằm bất tỉnh ở giữa đường, trong khi chiếc xe máy do nạn nhân này điều khiển bị hất văng về phía trước chừng 5m, rồi “găm” vào cột ghi tên đường ở phía bên kia đường Lê Thạch.


Chừng 15 phút sau vụ tai nạn, nạn nhân vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo một lãnh đạo C72 (Bộ Công an), hộ khẩu là một hình thức để...
Mỗi lần chạm nhẹ vào thân cây ổi, những chiếc lá sẽ rung lên bần...
Ngoài bị khiển trách, một bác sĩ ở Thừa Thiên - Huế còn bị xử phạt...