Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 01:16 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 14:02 PM (GMT+7)

Nữ tài xế lái BMW tông xe máy, húc đổ cột đèn giữa trung tâm Hà Nội

Chiếc BMW màu đỏ, lưu thông trên đường Ngô Quyền do một phụ nữ điều khiển, đến đoạn giao nhau với phố Lê Thạch, tông vào một xe máy. Sau đó, vọt lên vỉa hè, đâm vào cột đèn đường, mới dừng lại.

   
Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào hồi 11h30 trưa nay (10.1), trên đường Ngô Quyền, khiến một người bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Những người chứng kiến sự việc cho biết: Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô BMW màu đỏ, lưu thông trên đường Ngô Quyền do một phụ nữ điều khiển, đến đoạn giao nhau với phố Lê Thạch, tông vào một xe máy, do một người đàn ông điều khiển khiến người này trọng thương. Sau đó, chiếc ô tô này vọt lên vỉa hè, đâm vào cột đèn đường, mới dừng lại.


Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô tai nạn mang BKS 30A 06530 dừng trên vỉa hè, sau khi húc gãy gục cột đèn đường, phần đầu xe ô tô vỡ vụn. Người điều khiển ô tô không bị thương, nhưng người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29D1 42900 nằm bất tỉnh ở giữa đường, trong khi chiếc xe máy do nạn nhân này điều khiển bị hất văng về phía trước chừng 5m, rồi “găm” vào cột ghi tên đường ở phía bên kia đường Lê Thạch.


Chừng 15 phút sau vụ tai nạn, nạn nhân vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo Pháp Luật Xã Hội (Theo Pháp Luật Xã Hội)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Đại diện Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng cho biết công an đã có...