Thứ Hai, ngày 16/07/2018 19:52 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 14:40 PM (GMT+7)

Nữ trợ giảng gửi ảnh khỏa thân cho sinh viên thay... đáp án bài tập

80 sinh viên không nhận được đáp án môn toán như mong đợi, sau khi nữ trợ giảng của trường vô tình gửi tệp tin nén các tấm ảnh khỏa thân của cô chụp cùng với bạn trai tới các sinh viên.

   
Các sinh viên trường Đại học Iowa, Mỹ vô cùng bất ngờ sau khi họ kiểm tra email và phát hiện thấy các bức ảnh khỏa thân được gửi từ nữ trợ giảng, thay vì đáp án bài tập về nhà.

80 sinh viên thuộc trường Đại học Iowa không nhận được đáp án môn toán như mong đợi, sau khi nữ trợ giảng của trường vô tình gửi tệp tin nén các tấm ảnh khỏa thân của cô chụp cùng với bạn trai tới các sinh viên.

Theo các sinh viên của trường, email này là đáp án môn toán dành cho lớp học Kinh doanh. Nội dung bức thư của nữ trợ giảng viết: “Chào cả lớp, tôi có đính kèm đáp án số 76 và 78 trong email này. Chúc tốt lành”. Những tấm ảnh khỏa thân của nữ trợ giảng và bạn trai sau đó đã bị phát tán trên mạng internet.
Email từ người trợ giảng kèm file nén ảnh khỏa thân.
Email từ người trợ giảng kèm file nén ảnh khỏa thân.

Chia sẻ trên tờ KCRG, người phát ngôn của trường Đại học Iowa - Tom Moore cho biết: “Sự cố nhầm lẫn này là không thể chấp nhận được, ban giám hiệu trường sẽ xem xét và có hình thức xử lý thích đáng theo đúng quy định và thủ tục của trường”.

Ngoài ra, Ban giám hiệu trường Đại học Iowa cùng lực lượng cảnh sát đang điều tra thêm xem tài khoản của người trợ giảng có bị hacker tấn công hay không.
Theo D.J/Dân Trí (Theo D.J/Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...