Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 04:07 AM (GMT+7)

Nữ y tá gốc Việt chết vì một nhát dao thấu ngực

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Kết luận điều tra về cái chết của nữ y tá gốc Việt Phuong Le được công bố ngày 16-6 cho thấy cô đã bị một nhát dao chí tử đâm vào vùng ngực.

   

Buổi khám nghiệm tử thi được tiến hành vào ngày 10-5 tại Văn phòng điều tra hạt Solano, bang California, Mỹ, tuy nhiên phải đến ngày 16-6, kết quả mới được công bố trước báo giới.

Phuong Le, 25 tuổi, mất tích cuối tháng 4-2010. Ngày hôm sau, ô tô của cô được tìm thấy ở bãi đậu xe hiệu sách Barnes & Noble, ở Fairfield và gia đình đã báo cảnh sát.

Phuong Le mất tích cuối tháng 4-2010

Thi thể của cô được tìm thấy ngày 7-5 trên đường cao tốc 121 gần hồ Berryessa. Hiện công tác điều tra về cái chết của Le vẫn đang tiếp tục.

Trước đó, gia đình Phuong Le tỏ ra hết sức nóng ruột khi biết kẻ sát nhân vẫn tự do. Các thành viên trong gia đình và bạn bè nạn nhân nói rằng họ tức giận vì không thấy tiến triển cũng như không được cung cấp thông tin đầy đủ. Trong khi đó, cảnh sát điều tra vẫn khẳng định họ sẽ không để vụ án “chìm xuồng”.

Cho đến nay, Thuc Nguyen - ông chủ cũ của Phuong Le là manh mối duy nhất có nhiều liên quan đến nạn nhân tuy chưa bị liệt vào danh sách nghi phạm.

Trước đó, cảnh sát đã kiểm tra máy tính và đồ dùng cá nhân của Thuc Nguyen để phục vụ cho quá trình điều tra. Sau khi xem xét, cảnh sát khẳng định Phuong Le và ông chủ cũ của mình có quan hệ tình ái và Thuc Nguyen cũng là người cuối cùng mà cô liên lạc.

Theo Calinews
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
"Theo những gì tôi nắm được khi còn công tác, nếu có vi phạm thì nhà...