Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 02:34 AM (GMT+7)

Nửa đêm bắt vụ vận chuyển hàng chục khối gỗ không giấy tờ hợp pháp

authorDuy Hậu Thứ Hai, ngày 08/10/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 8.10, đại tá Nguyễn Trọng Hà - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa bắt giữ một vụ vận chuyển gỗ lớn không có giấy tờ hợp pháp tại huyện M'Đrắk (Đắk Lắk).

   

Theo đó, tối 6.10, phòng Cảnh sát kinh tế điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk - tổ chức tuần tra, truy quét lâm tặc trên địa bàn huyện M'Đrắk. Khi tổ công tác đi sâu vào địa bàn xã Cư Króa phát hiện một chiếc xe tải chở đầy gỗ đang chạy trên đường nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

 nua dem bat vu van chuyen hang chuc khoi go khong giay to hop phap hinh anh 1

Gỗ tang vật cùng chiếc xe tải bị tạm giữ tại Công an tỉnh.

Thời điểm kiểm tra, trên chiếc xe tải có tổng cộng 35 hộp gỗ với khối lượng lên đến 30m3. Qua làm việc, tài xế xe Trần Thế Tuyên (35 tuổi, trú xã Cư Kroa, huyện M’Đrắk) không xuất trình được hồ sơ hợp pháp của số gỗ trên.

Bước đầu ông Tuyên khai nhận đã nhận vận chuyển số gỗ trên từ làng Mông, xã Cư Króa ra thị trấn M'Đrắk (huyện M'Đrắk) cho một người tên Chính với giá 6 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Trọng Hà cho biết, hiện toàn bộ tang vật đã được đưa về trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk. Cơ quan điều tra đang tích cực làm việc với các đối tượng liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghi can thứ 2 trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên là...
Một trong những thông tin mới nhất là Hùng khai định giết nữ sinh...
Hiện cơ quan công an đang tích cực làm sáng tỏ nhiều tình tiết mới,...