Thứ Năm, ngày 21/03/2019 19:02 PM (GMT+7)

Nửa đêm hoảng hồn phát hiện 2 thanh niên nhảy cầu Chương Dương

authorĐức Sơn Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đi đường đã được một phen hãi hùng khi chứng kiến hai thanh niên trèo qua thành cầu lao xuống sông Hồng.

   

 nua dem hoang hon phat hien 2 thanh nien nhay cau chuong duong hinh anh 1

Người dân hiếu kỳ tại hiện trường 2 thanh niên nhảy cầu (Ảnh: KSĐP)

Ngày 10/2, trao đổi với PV, đại diện Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc hai thanh niên nhảy cầu Chương Dương vào rạng sáng cùng ngày.

Cụ thể, khoảng 3h55 sáng 10/2, Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên nhận được tin báo tại khu vực nhịp cầu H8/N8 cầu Chương Dương hướng nội thành về quận Long Biên có hai người nhảy cầu.

Qua xác minh, danh tính của hai người được làm rõ là N.M.S. (SN 1995) và N.V.H (SN 1992, cùng trú phường Bồ Đề).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 2h30 sáng cùng ngày, S và H điều khiển xe máy từ khu vực nội thành về nhà tại phường Bồ Đề. Đến nhịp cầu H8/N8 cầu Chương Dương, S bỏ xe nhảy qua thành cầu gieo mình xuống sông Hồng. Thấy bạn nhảy cầu, H hoảng hốt nhảy theo nhưng không thể cứu được bạn.

Người đi đường đã được một phen hãi hùng khi chứng kiến hai thanh niên này lao xuống dòng nước giữa đêm, trong đó một số người dân đã báo tin đến trụ sở Công an phường Bồ Đề.

Hiện Công an phường Bồ Đề đang phối hợp với gia đình nạn nhân S và các đội nghiệp vụ Công an quận Long Biên tìm kiếm, lập hồ sơ giải quyết.

Tag:  nhay cau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...