Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:17 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/05/2017 13:05 PM (GMT+7)

Nước lũ cuốn trôi ô tô, một người tử vong

Rạng sáng 24.5, tại địa bàn xã Trung Sơn, huyện Yên Lập đã xảy ra mưa lũ lớn làm cuốn trôi chiếc xe ô tô do anh Hán Trùng Khánh - sinh năm 1978, quê quán xã Thượng Long, huyện Yên Lập là chủ phương tiện điều khiển.

   

 nuoc lu cuon troi o to, mot nguoi tu vong hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CTV

Theo thông tin ban đầu của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Yên Lập, vào lúc hơn 3 giờ sáng ngày 24.5, anh Khánh - cán bộ kế toán của Trường THCS Trung Sơn khi đi qua đập tràn Bò Bơi thuộc tuyến huyện lộ Xuân An - Trung Sơn thì bất ngờ gặp mưa lũ, xe ô tô bị tắt máy giữa dòng. Do mưa to, nước lũ mạnh đã làm cuốn trôi cả xe và người khoảng 200 mét khiến anh Khánh tử vong. Sáng sớm, người dân đã phát hiện thi thể anh Khánh nằm bên ngoài chiếc ô tô đã bị bẹp nát.

 nuoc lu cuon troi o to, mot nguoi tu vong hinh anh 2

Ảnh CTV

Ngay sáng 24.5, ông Vũ Đình Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lập cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đảng ủy, chính quyền xã Thượng Long đã đến thăm hỏi, động viên chia buồn cùng gia đình. Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Vũ Đình Thu đã trao cho gia đình số tiền hỗ trợ là 5 triệu đồng.

UBND huyện Yên Lập cũng đã chỉ đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn rà soát lại toàn bộ những điểm có thể xảy ra nguy cơ bão quét để có hướng xử lý, giải quyết nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra về người và tài sản trong mùa mưa lũ.  

 nuoc lu cuon troi o to, mot nguoi tu vong hinh anh 3

Ảnh CTV

Theo Nga - Quý (Báo Phú Thọ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...