Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 08:35 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/10/2013 17:18 PM (GMT+7)

Nutifood tài trợ cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal - JMG

Từ 2013, Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal - JMG đã nhận tài trợ từ NutiFood nhằm tìm kiếm các giải pháp dinh dưỡng toàn diện.

   
Nhằm hướng đến Seagames 28 và 29 sắp tới với ước mơ vô địch môn bóng đá nam, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood sẽ đề xuất các giải pháp dinh dưỡng toàn diện, cùng các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, cho các thế hệ cầu thủ của Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal - JMG, hiện đang là nòng cốt cho đội tuyển U19 quốc gia.

 nutifood tai tro cho hoc vien hoang anh gia lai - arsenal - jmg hinh anh 1
CLB HAGL chính thức nhận tài trợ từ Nutifood.


Chiều 30.9, tại TP.HCM, lễ công bố Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal - JMG từ năm 2013 đến 2017 đã diễn ra với sự hiện diện của đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đại diện đội tuyển U19 quốc gia.

Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NutiFood - cho biết, khi xem các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu fair-play và kiên cường đoạt chức Á quân giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á vừa qua, NutiFood cảm thấy cần có trách nhiệm đồng hành cùng học viện cải thiện tầm vóc, thể trạng, sức bền cho các cầu thủ.

Theo đó, trong thời gian 4 năm tới, NutiFood sẽ tiến hành khảo sát dinh dưỡng, khẩu phần ăn hàng năm cho các cầu thủ tại học viện. Từ đó, xây dựng chế độ ăn hợp lý cho học viện, đặc biệt bổ sung các loại sữa đặc hiệu nhằm tăng chiều cao cho các cầu thủ tương lai. Ngoài ra, các chuyên gia của Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood sẽ đảm nhận vai trò tư vấn dinh dưỡng cho từng trường hợp đặc biệt ở từng lứa tuổi khác nhau, nhất là giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì.

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai - đánh giá sự kiện này là khích lệ lớn cho học viện cũng như 12 cầu thủ nòng cốt của đội tuyển bóng đá U19 quốc gia xuất thân từ học viện trước thềm vòng loại U19 Châu Á 2014 diễn ra tại Malaysia vào đầu tháng 10 tới.

Theo ông Đoàn Nguyên Đức, gói tài trợ đầu tiên của NutiFood cho dự án này trị giá 20 tỷ đồng. NutiFood cam kết sẽ cải thiện nâng chiều cao trung bình của cầu thủ học viện lên 175cm nếu họ thực hiện nghiêm túc chế độ dinh dưỡng mà công ty đưa ra.
Theo Quốc Ngọc (Quốc Ngọc)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...