Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:03 PM (GMT+7)

Ô tô 7 chỗ bốc cháy trên đường cao tốc

authorThịnh Tiến Chủ Nhật, ngày 29/05/2016 16:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc ô tô bốc cháy, tài xế bình tĩnh cho xe vào làn dừng khẩn cấp. Nhiều người dùng bình chữa cháy trang bị trên xe để xịt nhưng xe vẫn cháy rụi.

   

Chiều 29.5, trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn Km 44+400, thuộc địa bàn xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ cháy xe ô tô loại 7 chỗ. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng hành lý trên xe cùng chiếc ô tô bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

 o to 7 cho boc chay tren duong cao toc hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, lúc 14h10, ô tô loại Chevrolet đang chở 7 người (gồm tài xế) lưu thông trên đường cao tốc hướng từ Trung Lương về TP.HCM. Khi đến địa điểm trên, tài xế phát hiện chiếc xe có dấu hiệu lạ, cùng lúc này khói từ phần máy phía đầu xe phụt lên nên nhanh chóng điều khiển xe vào làn đường dừng khẩn cấp.

Nhiều người đã dùng bình chữa cháy mini có trên xe để dập lửa nhưng càng xịt, lửa càng cháy bạo rồi lan nhanh khắp thân xe. Sợ nổ, mọi người chạy dạt ra xa. Sau 20 phút, chiếc xe cháy rụi.

Trước đó một ngày, tại địa bàn Tiền Giang cũng xảy ra một vụ cháy rụi xe ô tô. Theo các tài xế, bình chữa cháy được trang bị trên xe là vô dụng.

Xem bình luận
Bác phát kiến vụ bắt buộc có bình chữa cháy mi ni có xấu hổ khi đọc bài này không nhỉ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...