Thứ Hai, ngày 25/06/2018 13:05 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/05/2017 09:58 AM (GMT+7)

Ô tô lao xuống vực bốc cháy ngùn ngụt gần Sa Pa

Khoảng 6h30 phút sáng nay, trên tuyến QL 4D từ TP.Lào Cai đi Sa Pa, đoạn Km123+500 qua địa bàn thôn Chu Cang Hồ, xã Toòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, xe ô tô hiệu Toyota Innova mang biển kiểm soát 29A-49.791 lao xuống vực và bốc cháy.

   

Theo điều tra ban đầu chiếc xe thuộc sở hữu của anh Phi Văn Hoa, địa chỉ Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trên xe ghi nhận chỉ có một người là lái xe. Khi xe lao xuống vực, lái xe bị văng ra ngoài cách xa 7m.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã kịp thời có mặt để cứu hộ giao thông. Hiện, lái xe được điều trị phục hồi tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai.

 o to lao xuóng vục bóc cháy ngun ngut gan sa pa hinh anh 1

Ông Trần Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Lào Cai cho biết, đoạn đường xảy ra tai nạn rất bằng phẳng, rộng rãi, không cua gấp, độ dốc rất thấp. Hết phần lòng đường còn cả một dải đất rộng mà bà con địa phương vẫn hay bán hàng, sau đó mới đến phần hộ lan.

"Không hiểu sao lái xe trong lúc điều khiển phương tiện từ Sa Pa về TP.Lào Cai lại có thể băng qua hộ lan rơi xuống vực được. Sau khi rơi xuống vực sâu khoảng 30m, có thể do ma xát nên xe bốc cháy hoàn toàn" - lời ông Sơn.

Cũng theo ông Sơn, hiện nay, tuyến QL 4D là một trong những tuyến giao thông trọng điểm qua địa bàn tỉnh Lào Cai, vì mỗi ngày lượng người và phương tiện di chuyển qua đây để tới khu du lịch Sa Pa rất đông, đặc biêt là dịp cuối tuần. Bởi vậy, các lái xe cần chú ý và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

 o to lao xuóng vục bóc cháy ngun ngut gan sa pa hinh anh 2

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng địa phương tiếp tục làm rõ.

Theo P.V (VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...