Thứ Tư, ngày 26/09/2018 17:56 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 06:25 AM (GMT+7)

Ông Cao Đức Phát - Bộ trưởng bộ NNPTNT: Nhiều đổi mới về nội dung, hình thức

Qua theo dõi, tôi nhận thấy trong những năm qua báo đã có nhiều đổi mới cả về nội dung, cũng như hình thức. Về nội dung, báo luôn giữ vừng lập trường, quan điểm tư tưởng chính trị của mình đúng như mục tiêu mà báo đặt ra là “Sát cánh cùng nông dân Việt”.

   
Ông Cao Đức Phát - Bộ trưởng bộ NNPTNT

Ông Cao Đức Phát - Bộ trưởng bộ NNPTNT

Theo dõi và thường xuyên đọc báo, tôi rất ấn tượng với loạt bài “Một hạt thóc, 40 khoản đóng góp” của báo. Từ loạt bài này, Chính phủ đã có những quyết sách kịp thời để miễn, giảm các khoản đóng góp cho người nông dân.

Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với Báo NTNN qua bài “Nông dân gửi tâm thư tới Bộ trưởng Bộ NNPTNT”. Bức thư của anh nông dân Huỳnh Văn Sơn ở Long An không chỉ thể hiện những tâm tư, nguyện vọng của riêng cá nhân mình, mà còn đại diện cho hàng triệu nông dân vùng ĐBSCL đang rất trăn trở với hạt lúa. Ngay sau khi báo đăng, tôi đã đọc toàn bộ bức thư đó và thực sự tôi rất xúc động. Tôi đã trả lời phỏng vấn Báo NTNN để nhờ Báo trả lời anh Sơn.

Lĩnh vực tam nông hiện nay còn rất nhiều những khó khăn, thách thức cần phải vượt qua, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay. Để làm được điều đó, rất cần có sự tham gia tuyên truyền của các cơ quan báo chí, mà Báo NTNN là một kênh thông tin rất quan trọng để thực hiện điều đó.
Theo Lê Hân (ghi) (Lê Hân (ghi))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong thông báo của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện một số...
Từ sáng nay (26.9), Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2...
Chỉ sau 48h "về xã" làm Bí thư Bí thư Đảng uỷ xã, ông Lê Thanh Tân -...