Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:34 AM (GMT+7)

Ông đột tử, cháu gái 12 tuổi cầm vô lăng xe tải

author Thứ Sáu, ngày 03/08/2012 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khi đang lái chiếc xe tải với tốc độ khá cao, một ông lão 63 tuổi người Mỹ đột tử. Giữa tình thế ấy, cô cháu gái 12 tuổi bỗng trở thành tài xế bất đắc dĩ.

   

Sự việc xảy ra hôm thứ Ba vừa qua khi ông Paul Parker đang lái chiếc xe tải chở cô cháu gái bé bỏng về nhà ở New Jersey.

Cô bé Miranda Paul cho biết, trước khi trút hơi thở cuối cùng, ông Paul có phàn nàn về tình trạng mệt mỏi. Ông còn bảo cô bé nói chuyện với mình để đỡ buồn ngủ.

Chỉ ít giây sau đó, đầu ông Parker bất ngờ gục xuống, chạm vào cửa kính, trong khi chân vẫn để ở bộ phận tăng tốc. Nguyên nhân dẫn tới tử vong là vì một cơn đau tim.

“Ông cháu nhắm mắt lại, đầu ngả vào cửa kính. Lúc đó cháu biết ông mình đã qua đời”, Miranda kể.

Giữa lúc chiếc xe vẫn đang lao như bay về phía trước, Miranda vô cùng sợ hãi và liên tục gọi tên ông.

“Cháu đã nghĩ là mình sẽ chết. Cháu không biết phải làm gì cả. Cháu tháo dây ăn toàn, bò sang chỗ ông và dí chân vào cái phanh nhưng chiếc xe vẫn không dừng lại”, Miranda nói thêm.

Sau khi quan sát thấy nhiều bụi cây bên người, Miranda đã quyết định lao xe vào đó, rồi cố gắng hết sức để bật cửa xe ra.

Nữ tài xế đi phía sau đã phát hiện ra vụ việc và quay số khẩn cấp 911. Miranda không nguy hiểm gì, ngoại trừ vết thương nhẹ ở đầu gối.

Theo Sky
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...