Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:09 AM (GMT+7)

Ông Dương Mạnh Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PV GAS

authorHiền Vy Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 14/5, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam PV GAS đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về việc giao chức danh Người đại diện phần vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) cho ông Dương Mạnh Sơn.

   

Đến tham dự và trao quyết định nêu trên, về phía PVN có ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Về phía PV GAS có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện các đảng viên trong Đảng bộ PV GAS, người lao động từ 19 đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS, các tổ chức chính trị xã hội của Tổng công ty.

 ong duong manh son duoc bo nhiem lam tong giam doc pv gas hinh anh 1

Ông Dương Mạnh Sơn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PV GAS

Tại buổi lễ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã công bố và trao quyết định giao cho ông Dương Mạnh Sơn làm Người đại diện phần vốn của PVN tại PV GAS với tỷ lệ 20% vốn điều lệ PV GAS thay cho ông Đỗ Khang Ninh, nguyên Tổng giám đốc PV GAS. Cũng  tại buổi lễ long trọng này, HĐQT PV GAS đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Mạnh Sơn giữ chức Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PV GAS.

Ông Dương Mạnh Sơn sinh ngày 23/11/1969, trình độ chuyên môn: Kỹ sư Cơ khí – ngành Công nghệ Hàn, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông Dương Mạnh Sơn đã có quá trình công tác trong ngành Dầu khí từ năm 1994, tại Tổng công ty Khí Việt Nam từ năm 2002. Sau một thời gian đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo Ban, Đơn vị thành viên PV GAS, từ tháng 2/2009 ông Dương Mạnh Sơn nhận nhiệm vụ Phó Tổng Giám đốc và từ tháng 8/2013 là Phó Tổng Giám đốc Thường trực PV GAS cho đến nay; là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy TCT Nhiệm kỳ 2010-2015.

Trong quá trình công tác, ông Dương Mạnh Sơn đã cùng Ban lãnh đạo PV GAS năng động, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công việc, hoàn thành tốt các trọng trách trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của PV GAS nói riêng và ngành công nghiệp khí nói chung; luôn được Tập đoàn đánh giá Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao

Ông Dương Mạnh Sơn cũng đã được trao tặng những danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2010, Chiến sỹ thi đua Bộ Công thương năm 2012, Bằng khen Bộ Công thương năm 2011, Bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 2010 đến 2014, Chiến sỹ thi đua cơ sở từ năm 2010 đến 2014.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Dương Mạnh Sơn đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Tập đoàn đối với cá nhân ông và tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PV GAS; đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của HĐQT, tập thể cán bộ lãnh đạo, anh chị em CBCNV Tổng công ty đã giành cho ông. Nhận nhiệm vụ mới vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề, ông Dương Mạnh Sơn thể hiện quyết tâm nỗ lực hết sức để tiếp bước các thế hệ đi trước, xứng đáng với niềm tin tưởng để tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, chung sức phát triển  PV GAS ngày càng đổi mới và ổn định.

Thay mặt lãnh đạo PVN, ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã chúc mừng ông Dương Mạnh Sơn trong cương vị mới và chúc mừng Ban lãnh đạo PV GAS đã lựa chọn được thành viên trong Ban lãnh đạo của mình giữ vị trí điều hành cao nhất trong Tổng công ty. Ông cũng mong muốn cá nhân ông Dương Mạnh Sơn, cũng như  toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên PV GAS sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những thành quả đã đạt được, giữ truyền thống thành công của PV GAS, không phụ sự tín nhiệm của PVN đối với PV GAS.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, tin tưởng. Toàn thể PV GAS nhiệt liệt chúc mừng người lãnh đạo mới của mình, nhận nhiệm vụ vào những ngày toàn thể PV GAS đang hướng về Đại hội Đảng bộ PV GAS nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...