Thứ Năm, ngày 21/06/2018 13:52 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 06:53 AM (GMT+7)

Ông Giàng Seo Phử: Phản ánh đúng tâm tư của đồng bào

Báo NTNN là một trong những tờ báo mạnh hàng đầu trong số các cơ quan báo chí tham gia vào Chương trình 2472 của Thủ tướng Chính phủ giao cho Ủy ban Dân tộc chủ trì.

   
Những bài viết, hình ảnh của báo phản ánh được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn đối với Đảng, Chính phủ. Từ đó, giúp cho việc nghiên cứu, hoạt động, xây dựng, hoàn chỉnh chính sách về dân tộc, góp phần quan trọng vào thực hiện chiến lược thông tin của Đảng và Nhà nước tới những vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi một cách hiệu quả nhất.

 ong giang seo phu: phan anh dung tam tu cua dong bao hinh anh 1
Ông Giàng Seo Phử - Bộ trưởng - Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc

Nhiều bài viết của báo tham gia vào cuộc đấu tranh trên mặt trận tư tưởng, chống diễn biến hòa bình, bảo vệ an ninh biên giới; đi sâu phân tích, gợi mở những mô hình hay trong việc phát triển kinh tế, khuyến nông khuyến lâm… giúp bà con xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống. Với các thông tin nóng hổi, cách viết dễ hiểu, dễ nhớ, Báo đã tạo được sự tin cậy, giúp đồng bào dễ đọc, nhớ lâu và dễ làm theo.

Hiện nay, quan hệ phối hợp giữa công tác nông dân – nông nghiệp – nông thôn và công tác dân tộc, giữa Hội Nông dân VN và Ủy ban Dân tộc rất tốt, trong đó có vai trò đắc lực của báo NTNN.
Theo Nguyễn Lê (ghi) (Nguyễn Lê (ghi))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...