Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 15:03 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 06:34 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư: Hãy đi những bước nhỏ, nhưng chắc chắn

Tôi biết, để có được vị thế tờ báo hàng đầu về tam nông như hiện nay, NTNN cũng với Ban Biên tập và đội ngũ PV, BTV, nhân viên đã phải nỗ lực hết sức mình trong suốt một chặng đường dài qua.

   
Ông Nguyễn Thế Kỷ -  Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

Tờ báo nào cũng phải trải qua những thăng trầm theo thời gian và các biến cố lịch sử. Tôi cho rằng thời điểm giữa năm 1995 khi Ban Biên tập của báo được kiện toàn chính là một cú hích quan trọng cho những bước phát triển vững mạnh về sau này của NTNN. Những thế hệ lãnh đạo như anh Nguyễn Thước, chị Mai Nhung, rồi bây giờ là anh Lưu Quang Định không những xác lập chỗ đứng cho tờ báo của người nông dân trong lòng độc giả mà còn vẽ nên một bản sắc riêng không thể trộn lẫn – đó là bản sắc NTNN với phương châm luôn sát cánh, đồng hành cùng nông dân, nông nghiệp, nông thôn Việt Nam. Phải thẳng thắn nhìn nhận, NTNN không làm nên những bước tiến vượt bậc, cú nhảy thần kỳ trong suốt quá trình lịch sử của mình. Nhưng cần gì đâu khi ta có thể đi nhiều bước nhỏ, nhưng bước nào chắc bước nấy?

30 năm chỉ là một cái chớp mắt của vũ trụ, nhưng cũng đủ tạo nên một cái nhìn thân thiện, tin tưởng và trìu mến của bạn đọc xa gần đối với báo NTNN. Tôi tin rằng, nếu ai trong đời, ở vào tuổi tam thập nhi lập đã vững vàng - với những bước đi nhỏ nhưng chắc chắn – như NTNN thì sẽ còn đủ khả năng để tiếp tục vững bước trên con đường riêng của mình thêm nhiều cái 30 năm nữa.

Theo NTNN (NTNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...