Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 01:13 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 06:18 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Thiện Nhân: Báo NTNN - Giám sát hiệu quả, phản biện sâu sắc

Với trách nhiệm to lớn là tiếng nói của một lực lượng nông dân đông đảo báo NTNN đã luôn đảm bảo cập nhật và phản ánh những tâm tư, nguyện vọng cũng như những mong muốn, kỳ vọng của nông dân đối với các cơ quan quản lý.

   
 ong nguyen thien nhan: bao ntnn - giam sat hieu qua, phan bien sau sac hinh anh 1
Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

MTTQ Việt Nam là tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện của tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội và các cá nhân tiêu biểu trong nước và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Chính vì vậy, MTTQ Việt Nam phải thông qua các tổ chức thành viên của mình để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân. Là cơ quan ngôn luận của Hội Nông dân, một thành viên của MTTQ Việt Nam, báo NTNN là tờ báo có tiếng nói giám sát hiệu quả về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Với trách nhiệm to lớn là tiếng nói của một lực lượng nông dân đông đảo báo NTNN đã luôn đảm bảo cập nhật và phản ánh những tâm tư, nguyện vọng cũng như những mong muốn, kỳ vọng của nông dân đối với các cơ quan quản lý về các chính sách, chế độ liên quan trực tiếp đến họ.

Ngược lại, tờ báo cũng chính là nơi cung cấp những thông tin đầy đủ, khách quan về tình hình đất nước, về các chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn và chăm lo cho nông dân của Đảng và Nhà nước cũng như các thông tin bổ ích giúp cho số đông độc giả có thêm những kinh nghiệm trong làm ăn kinh tế, góp phần phát triển nền nông nghiệp và đời sống của cư dân khu vực nông thôn.

Báo NTNN cũng chính là một kênh thông tin rất hữu ích để hàng ngày, hàng giờ MTTQ Việt Nam có thể cập nhật những hơi thở cuộc sống đang diễn ra ở khu vực mà 70% dân số đang sinh sống, giúp cho Mặt trận có thể đưa ra những ý kiến góp ý chính xác, góp phần làm thay đổi những chủ trương, chính sách chưa phù hợp.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Báo NTNN, tôi chúc tờ báo ngày càng phát triển, vững mạnh, xứng đáng là tờ báo hàng đầu về nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Chúc báo luôn là người bạn đồng hành của giai cấp nông dân và sát cánh cùng nông dân Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Theo Hương Thủy (ghi) (Hương Thủy (ghi))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...