Thứ Tư, ngày 25/04/2018 10:25 AM (GMT+7)

Ông Tây sang ta... du lịch mạo hiểm

author Thứ Ba, ngày 11/09/2012 19:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Có ông Tây sang ta du lịch, chỉ thích các tour mạo hiểm. Gặp anh hướng dẫn viên du lịch có máu giang hồ, thế là thành một cặp du lịch mạo hiểm.

   

Điểm đến đầu tiên của họ là một thành phố biển. Hướng dẫn viên bảo vào quán ăn, chừng tính tiền, giá một bị hét lên năm, bảy. Không trả đủ thì đám bảo kê cho ăn… đòn. Ông cười: "Tạm gọi mạo hiểm".

Điểm thứ 2, một tỉnh Tây Nguyên, có làng chuyên đu dây vượt sông. Sông sâu nước xiết, dân làng muốn qua sông phải đu cáp treo như diễn xiếc. Đứt dây là đi đời. Ông lại cười: "Mạo hiểm đấy".

Điểm thứ 3, một công trình thủy điện ở miền Trung. Đập nứt, nước rò rỉ, nền lại rung như động đất, bục một phát chết cả đám, mà ban quản lý cứ bảo an toàn. Ông càng cười: "Quá mạo hiểm".

Điểm cuối cùng, một khu sinh thái ngoại thành thủ đô. Mới bước vào ông Tây đã bị đám bảo vệ kiêm côn đồ tẩn cho một trận máu me đầy mặt vì không mua vé vào cửa, dù ông giơ tay chỉ hướng dẫn viên đi sau đang mua. Trên xe cấp cứu, ông luôn mồm… khen: "Bị đánh mà chẳng biết tại sao, hết sức mạo hiểm".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...