Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:58 AM (GMT+7)

Ông Thaksin bác tin tử nạn ở Dubai

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 15:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra chọn ngày Cá tháng tư để quay trở lại mạng xã hội Twitter, bác bỏ tin đồn ông chết trong một tai nạn ở Dubai (thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).

   

“Xin chào Thái Lan! Sawasdee krub, anh chị em thân yêu. Tôi đã lặn mất tăm trong một thời gian dài. Giờ đây, tôi trở lại và chào mọi người sau khi nhận được cuộc điện thoại từ gia đình vào buổi sáng. Họ báo cho tôi biết có tin đồn tôi đã tử nạn ở Dubai. Tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi từ các thành viên phe áo đỏ và cả những người liên quan quan đến tôi. Tôi xin nói rõ rằng tôi đang rất khỏe và không gặp tai nạn nào. Có lẽ đó chỉ là trò đùa trong ngày 1.4 mà thôi” – ông Thaksin viết trên Twitter.

Ông Thaksin nghĩ tin đồn ông tử nạn chỉ là trò đùa trong ngày 1.4.

Đây là thông tin mới nhất do ông đăng tải trên Twitter kể từ thông điệp về việc Thái Lan phục hồi sau trận lũ lụt lịch sử năm 2011, làm ít nhất 562 người thiệt mạng và phá hủy hàng triệu nhà cửa, khu sản xuất. Ngoài ra, ông Thaksin cũng nói rằng sẽ sớm gửi chia sẻ những câu chuyện thú vị trên mạng xã hội Facebook.

Trong khi đó, con trai cựu thủ tướng Thái Lan là Panthongtae cũng đùa trên Facebook rằng cha mình đã trở về Thái Lan và đăng ký ứng cử ghế nghị sĩ ở khu vực Chiang Mai. Panthongtae giải thích rằng trò đùa này chỉ là phản ứng trước tin đồn ông Thaksin gặp tai nạn do các nhóm chống đối lan truyền.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...