Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:26 AM (GMT+7)

Ong vỡ tổ tấn công, 18 cô trò nhập viện khẩn cấp

authorCảnh Thắng Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 12:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đang dạy học tại điểm trường Mầm non Thanh Xuân, Thanh Chương (Nghệ An) thì các cháu học sinh và cô giáo Nguyễn Thị Dung bị đàn ong vỡ tổ tấn công.

   

Theo thông tin từ ông Trình Văn Nhã - Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ong vỡ tổ tấn công 17 học sinh và một cô giáo tại điểm trường xóm Xuân Trung, xã Thanh Xuân.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 14.4, trong lúc đang dạy học tại điểm trường Mầm non Thanh Xuân, Thanh Chương (Nghệ An) thì các học sinh và cô giáo Nguyễn Thị Dung bị đàn ong tấn công.

 ong vo to tan cong, 18 co tro nhap vien khan cap hinh anh 1

Các em học sinh được điều trị tại bệnh viện huyện Thanh Chương.

Phát hiện sự việc, những người dân xung quanh điểm trường đã tới xua đuổi đàn ong và  đưa 17 em học sinh cùng cô giáo bị ong đốt nhập viện. 4 học sinh trong số đó được đưa đến điều trị tại bệnh viện đa khoa Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Theo ông Nhã: “Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Thanh Chương đã nhanh chóng can thiệp, điều động xe vận chuyển các em học sinh, cô giáo... bị ngất xỉu đi cấp cứu khẩn cấp lên bệnh viện tuyến huyện.

Tại bệnh viện, các cháu học sinh và giáo viên được truyền dịch, chống sốc, tăng cường bài niệu chống suy thận. Hiện sức khỏe của các bệnh nhân đã dần ổn định và có thể đi vệ sinh, một số người đã xuất viện”, ông Nhã cho biết thêm.

Nguyên nhân ban đầu được xác đinh là do tổ ong rừng làm tổ gần điểm trường vô tình bị vỡ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...