Thứ Hai, ngày 19/02/2018 07:44 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/07/2014 14:18 PM (GMT+7)

Ôtô Công an Lạng Sơn tông tàu hỏa, 11 người bị thương

Khoảng 8h10 sáng nay (9.7), tại km10+800 khu Gian Bảo, Lan Mẫu thuộc tuyến đường sắt Kép - Hạ Long (thuộc xã Bảo Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng. Xe của Công an tỉnh Lạng Sơn chở trên 20 người đã đâm vào tàu hoả, làm 11 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương rất nặng...

   
Những thông tin ban đầu tại hiện trường cho biết, chiếc xe ô tô 45 chỗ ngồi, khi gây tai nạn trên xe chở 20 người. Vụ tai nạn đã làm 11 người bị thương và hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam. Sau cú đâm trên, đầu tàu bị trật một trục khiến giao thông tại khu vực bị ách tắc.

Hiện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, Sở Y tế đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương cấp cứu nạn nhân, phân luồng giao thông và khắc phục sự cố của đầu máy.

Theo ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thì ngay sau vụ TNGT xảy ra, Bộ GTVT đã cử Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cùng lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia và TCty Đường sắt Việt Nam trực tiếp đến hiện trường phối hợp cùng chính quyền địa phương khắc phục sự cố và làm rõ nguyên nhân của vụ TNGT nghiêm trọng trên.
Theo (Theo Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...