Thứ Hai, ngày 24/09/2018 14:41 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 15:03 PM (GMT+7)

Ôtô nổ lốp, 6 cán bộ công an thương vong

6 cán bộ công an thuộc Tổng cục Hậu cần và Kỹ thuật - Bộ Công an đã bị thương vong do ôtô nổ lốp, lao vào taluy đường trên đường lên Điện Biên.

   
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 1.5, chiếc xe ôtô Pajero 7 chỗ mang BKS: 80B - 4673 của đơn vị B7, H47 thuộc Tổng cục Hậu cần và Kỹ thuật - Bộ Công an đã nổ lốp, lao vào taluy đường khi đi qua địa phận thị xã Mộc Châu (tỉnh Sơn La).

 oto no lop, 6 can bo cong an thuong vong hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: PTT)

Vụ tai nạn khiến mọi người trên xe bị hất văng ra khỏi xe. Một người chết tại chỗ, 2 cán bộ khác là Trần Sơn Tùng, 33 tuổi và Nguyễn Thành Nam, 33 tuổi đã chết trên đường đi cấp cứu.

3 cán bộ còn lại gồm Trần Thanh Tùng, Lê Đình Huân và Phạm Văn Sính, sau khi được cấp cứu ban đầu, nhận thấy tình hình khá nghiêm trọng nên cả 3 đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Tại hiện trường, chiếc ôtô hư hỏng khá nặng, sườn xe móp méo, kính sau vỡ vụn, đồ đạc trên xe vương vãi khắp đường.

Được biết, những người bị thương vong trên chiếc xe đều là cán bộ kỹ thuật thuộc Tổng cục Hậu cần lên Điện Biên để phục vụ cho lễ kỷ niệm 60 chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Ngay sau khi biết tin sự việc, lãnh đạo tỉnh Điện Biên cho biết, đã giao Công an tỉnh Điện Biên thành lập đoàn đi viếng các gia đình tử nạn và thăm hỏi các trường hợp bị thương, hiện đang được tích cực điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.
Theo Một thế giới (Theo Một thế giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...