Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:02 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 15:40 PM (GMT+7)

Ôtô nổ lốp phá tan thành cầu, lao xuống suối

Rạng sáng 14/12 trên cầu Nước Ren quốc lộ 24, thuộc thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, ô tô lật xuống cầu Nước Ren làm 4 người bị thương.

   

Ôtô biển số 77K-2789 do tài xế Phan Văn Bảy, 43 tuổi, ở Bình Nghi, huyện Tây Sơn, Bình Định điều khiển chở ngói gạch xây dựng từ tỉnh Bình Định lên xã Ba Vì, huyện Ba Tơ bán cho các đại lý. Trên xe còn có ông Trần Ngọc Cường, 57 tuổi, ở huyện Tây Sơn.

Hiện trường ô tô nổ lốp rơi xuống cầu.
Hiện trường ôtô nổ lốp rơi xuống cầu.

Đến đoạn Thạch Trụ, huyện Mộ Đức, xe chở thêm chị Võ Thị Hương và Phan Thị Dân, đều 38 tuổi, ở xã Nghĩa Thương theo xe bốc vác gạch, ngói. Xe chạy đến đoạn cầu Nước Ren thì bất ngờ nổ lốp, mất lái hất tung thành cầu và rơi xuống vực suối.

Bên giường cấp cứu, chị Võ Thị Hương kể: "Khoảng 2 giờ sáng chúng tôi theo xe chở gạch từ ngã ba Quốc lộ 1A và Quốc lộ 24 để lên bỏ gạch gần đèo Viôlắc. Khi đến thị trấn Ba Tơ, tôi đang thiu thiu ngủ thì bỗng nghe rầm, xe rơi xuống vực. Tôi bất tỉnh, đến khi có người tới cứu đưa tôi ra đầu tiên. Tôi nhìn sang thấy 3 người trên xe bị thương nặng".

Xe rơi từ độ cao thành cầu đến vực suối Nước Ren trên 7m. Xe bị hư hỏng nặng, 4 người trên ca bin xe đều bị thương. Ông Cường và ông Bảy bị gãy xương, chân, tay. Riêng chị Phan Thị Dân bị thương nặng bể lá lách, gan… đang được cấp cứu.

Được biết hoàn cảnh chị Phan Thị Dân đặc biệt khó khăn. Gia đình nghèo khó, có 3 người con nhỏ còn đi học. Chồng bị bệnh nặng nhưng không có tiền điều trị phải nằm ở nhà. Chị Dân cùng chị Hương suốt ngày đi theo xe chở gạch, ngói bốc vác thuê kiếm từng đồng nuôi chồng con.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ba Tơ điều tra làm rõ.

Theo VNN (Theo VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Chiều nay (23.7), một lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT)...