Thứ Hai, ngày 23/07/2018 19:04 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 06:48 AM (GMT+7)

PETROSETCO vững vàng bước sang năm mới

Sáng 19.12, tại TP.HCM, Tổng Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014.

   
Báo cáo tổng kết năm 2013, Tổng Giám đốc Phùng Tuấn Hà đã chỉ ra đầy đủ những mặt làm được và chưa làm được của Tổng Công ty trong thời gian vừa qua. Sự phấn đấu, nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ người lao động đã giúp PETROSETCO đạt được những kết quả xuất sắc: Doanh thu đạt tới 133% so với kế hoạch, thu nhập của cán bộ tăng 4,4% so với năm 2012, đạt mức 11,8 triệu đồng/người/tháng… Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, những kết quả như vậy rất đáng được ghi nhận và biểu dương.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực trao bằng khen  của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân của PETROSETCO.
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân của PETROSETCO.

Tuy vậy, Tổng Giám đốc Phùng Tuấn Hà cũng thẳng thắn thừa nhận những bước thụt lùi của một số đơn vị thành viên so với năm 2012. Những đơn vị kinh doanh chưa hiệu quả được người đứng đầu PETROSETCO nêu rõ từng lý do khách quan cũng như chủ quan. Tổng Giám đốc đề nghị các đơn vị phải nghiêm túc kiểm điểm lại tổ chức “tìm ra tất cả những điểm tối để khắc phục triệt để”, tạo tiền đề cho năm 2014 “vươn mình mãnh liệt hơn nữa”.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Phùng Đình Thực đã khen ngợi những cố gắng của PETROSETCO trong năm 2013, và nhấn mạnh: Dịch vụ là một lĩnh vực khó, cạnh tranh gay gắt, nhưng PETROSETCO đã giữ vững được các chỉ tiêu cơ bản, hoàn thành nhiệm vụ và vượt mức kế hoạch một số chỉ tiêu. Chủ tịch HĐTV cũng đánh giá cao những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của PETROSETCO, những hoạt động này đã gắn kết cán bộ công nhân viên, xây dựng văn hóa trong công ty, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh những thành tựu trên, ông Phùng Đình Thực cũng chỉ ra những việc PETROSETCO cần phải làm ngay: Tìm hướng phát triển một cách bền vững và lâu dài hơn; tiếp tục chăm lo đời sống người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo đúng phương châm “Tận tay – Tận tâm”; chuẩn bị một cách cơ bản và kỹ càng cho quá trình tái cấu trúc sẽ thực hiện sau năm 2015.

Theo H.L (H.L)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...