Thứ Ba, ngày 23/10/2018 15:23 PM (GMT+7)

PGĐ Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ tự nhận khiển trách

authorD.V (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 06/10/2016 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến việc ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Cà Mau choàng tay qua đùi nữ nhân viên tạp vụ, ông này tự đề nghị mức kỷ luật khiển trách.

   

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, ngày 6.10 tại Chi bộ của ông Tấn và Đảng ủy sở này đã tổ chức họp kiểm điểm và đa số bỏ phiếu đề nghị kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Tấn.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin: Dư luận tại Cà Mau đồn thổi về bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông Tấn một tay cho vào túi quần, còn một tay luồn sang eo nữ tạp vụ được lan truyền. Nhiều người dùng zalo còn chia sẻ hình ảnh đoạn clip dài 58 giây quay lại cảnh ông Tấn đi ngang qua góc căn tin của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch có động tác sờ soạng, một tay cho vào túi quần, còn một tay choàng qua đùi nữ tạp vụ.

Trao đổi với Dân Việt, vị PGĐ Sở này khi đó giải thích mình vô tình và không có ý định nào khác với nữ nhân viên. “Tôi định lấy điện thoại coi hình đẹp mà cô ấy nói, nên mới choàng tay vào vùng đùi cô ấy, ngoài ra không có ý nào khác” - vị cán bộ giải thích.

Cũng theo ông Tấn, có thể trong lúc choàng tay qua lấy điện thoại có một số động tác của ông khiến người xem “hiểu lầm”.

Tuy nhiên, những lời phân trần của ông PGĐ này không được dư luận đồng tình.

 pgd so choang tay vao dui nu tap vu tu nhan khien trach hinh anh 1

Hình ảnh PGĐ Sở choàng tay vào đùi nữ tạp vụ gây ra nhiều dư luận ở Cà Mau thời gian qua.

Trên báo Thanh niên, Ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Cà Mau, cho biết: “Sau khi xuất hiện clip nhạy cảm của ông T. và nữ nhân viên, để xử lý vụ việc một cách thật khách quan, lãnh đạo Sở đã yêu cầu ông T. giải trình lại về vụ việc. Tôi đã yêu cầu anh T. giải trình lại rồi báo cáo cấp trên để xin ý kiến xử lý từ UBND tỉnh".

Xem bình luận
vừa được sờ vừa nhận nhẹ nhất tội thì ai cũng muốn
Bình luận có 0 phản hồi
PGD sở văn hóa mà hành động vô văn hóa nơi công sở. chán. còn nhận khiểnr trách nữa.. hài quá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...