Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:29 PM (GMT+7)

Phá đường dây mại dâm toàn người mẫu cao cấp giá 300 USD/giờ

authorThùy Chi (Theo AJC, Sfgate) Thứ Tư, ngày 05/11/2014 07:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tên ma cô ranh ma ngụy trang và che đậy hoạt động mại dâm dưới vỏ bọc chuyên cung cấp người mẫu cao cấp. Để "vui vẻ" với các "cô mẫu" cao cấp khách hàng phải "rút túi" ít nhất là 300 USD/giờ.

   

 pha duong day mai dam toan nguoi mau cao cap gia 300 usd/gio hinh anh 1  Ảnh minh họa.

Cụ thể, cảnh sát thành phố Dunwoody, bang Georgia, Mỹ cuối tuần trước đã bắt giữ chủ sở hữu và điều hành hai tổ chức Atlanta Fantasies và Ashley’s of Atlanta với cáo buộc hoạt động mại dâm trá hình, cung cấp các dịch vụ tình dục và tống tiền.

Theo Cảnh sát trưởng Dunwoody, ông Billy Grogan, 2 tên ma cô Robert Tyler, 36 tuổi đến từ thành phố Gainesville, bang Florida và Donna Allen, 39 tuổi đến từ thành phố LaGrange, bang Georgia đã bị bắt.Cảnh sát đã xác định được 26 cô gái - tất cả đều trên 18 tuổi - được xem là "các nạn nhân" của các tổ chức trên.

Trên website chính thức, Atlanta Fantasies và Ashley’s of Atlanta mô tả, họ sở hữu rất nhiều cô gái rất quyến rũ và gợi cảm. Để vui vẻ với các cô gái này khách hàng phải "rút túi" ít nhất là 300 USD/giờ (khoảng hơn 6 triệu đồng/giờ).

"Chúng tôi có những người mẫu hàng đầu và được đánh giá rất cao. Những cô gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn", Website của Atlanta Fantasies và Ashley’s of Atlanta quảng cáo.

Atlanta Fantasies và Ashley’s of Atlanta cũng cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng: "Chúng tôi tin rằng khách hàng phải được đối xử như thượng đế và đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Bất cứ khi nào các thượng đế muốn, những cô mẫu của chúng tôi đều có thể phục vụ bạn. Các thượng đế tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để bảo vệ sự an toàn và riêng tư của bạn".
Xem bình luận
Nói ở đâu cho xa mà ở ngay tại chính Việt Nam thì nó cũng chả có gì là khác cả, những ông "bầu" người...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...